GMARKS VIETNAM

Banner Ve Chung Toi-02

GMarks Vietnam là kết quả của hơn 14 năm tư vấn xây dựng & phát triển doanh nghiệp cho hơn 400 công ty & dự án tại Việt Nam.

GMarks Vietnam đã hình thành một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với thế mạnh ĐỒNG HÀNH VÀ THỰC THI trong nhiều lĩnh vực khác nhau với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng từ Đầu tư, Tái cấu trúc & Quản trị Doanh nghiệp, Thị trường vốn, Triển khai vận hành hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư tại Việt Nam.

Mô hình tư vấn hiệu quả và độc quyền được đối tác Singapore chuyển giao và cùng đội ngũ chuyên gia GMarks Vietnam phát triển nhằm mang lại những giá trị khác biệt, chuyên nghiệp và phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam. GMarks Vietnam có thể đáp ứng các nhu cầu ngành nghề đa dạng với các dịch vụ từ khảo sát nghiên cứu đơn giản đến dịch vụ tư vấn toàn diện cao cấp.

Là tập hợp các lãnh đạo & chuyên gia trong nhiều lĩnh vực Bán lẻ, Tài chính, Sản xuất, Bất động sản, từng làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia, tổ chức tín dung lớn,… Sự kết hợp này cho phép chúng tôi làm cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ hội đầu tư & kinh doanh để cùng tạo lập sức mạnh tổng lực và phát triển thịnh vượng.

về chúng tôi

SỨ MỆNH

Chung sức phát triển một cộng đồng Doanh chủ Việt “thịnh vượng & hạnh phúc”.

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, GMarks Việt Nam được ghi nhận vào Top 8 Công Ty tăng trưởng nhanh & hiệu quả nhất tại Việt Nam bằng sự đồng hành cùng cộng đồng Doanh chủ Việt hướng đạt mục tiêu phát triển sự nghiệp lớn mạnh và bền vững, đủ tầm cạnh tranh toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nền tảng giá trị của GMarks Việt Nam được xây dựng trên các cặp giá trị cốt lõi.

tại sao chọn chúng tôi?