Báo giá thiết kế catalogue chuyên nghiệp, vấn đề nhiều công ty quan tâm

Để tăng sức cạnh tranh trên thị trường, mỗi doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho riêng mình. Trong đó, catalogue đóng vai trò rất quan trọng. Mục đích thiết kế catalogue chính là để khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm/ dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp. Do đó, catalogue cần phải được chú trọng từ mặt nội dung, hình ảnh cho đến chất lượng in ấn. Chính vì vậy mà báo giá thiết kế catalouge hiện nay đang dao động ở nhiều mức giá khác nhau. Bài viết này sẽ giúp Quý doanh nghiệp tìm hiểu thêm về bảng giá thiết kế catalogue chuyên nghiệp và những lưu ý khi chọn quy chuẩn thiết kế.

Bảng báo giá thiết kế catalogue theo từng loại hạng mục

Hiện nay, số công ty có nhu cầu thiết kế catalogue chuyên nghiệp ngày càng tăng lên. Theo đó, các đơn vị thiết kế/ in ấn catalogue cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy vậy, có rất nhiều người thắc mắc tại sao có nơi gọi là thiết kế catalogue nhưng có nơi gọi là thiết kế catalog? Điều này được lý giải từ cách viết chuẩn ở quốc gia Anh và Mỹ. Catalogue viết theo chuẩn Anh – Anh, còn catalog viết theo chuẩn Anh – Mỹ. Thực chất chúng đều là 1 từ, nó chỉ là cách viết biến thể mà thôi.

Tại Việt Nam có không ít đơn vị nhận báo giá thiết kế catalog rất rẻ. Tuy nhiên chúng ta không chỉ nhìn vào tiêu chí giá cả để chọn một đơn vị tư vấn thiết kế. Quý doanh nghiệp cần xem xét nhu cầu của mình, loại catalogue mình muốn thiết kế ra sao. Đơn vị báo giá thiết kế catalogue đó có đảm bảo chất lượng hay không. Từ đó mới có thể quyết định đơn vị sẽ triển khai thiết kế cho mình.

Báo giá thiết kế catalogue mỗi đơn vị sẽ khác nhau
Báo giá thiết kế catalogue mỗi đơn vị sẽ khác nhau

=>> Xem thêm : Brochure là gì? Thiết kế Brochure đẹp là như thế nào?

Cách tính báo giá thiết kế catalouge chi tiết

Thông thường, bảng báo giá làm catalogue sẽ được chia cụ thể theo các hạng mục phổ biến sau đây:

 • Thiết kế catalogue 8 trang.
 • Thiết kế catalogue 12 trang.
 • Thiết kế catalogue 16 trang.
 • Thiết kế catalogue 20 trang.
 • Thiết kế catalogue 24 trang trở lên.
 • Biên tập nội dung catalog. Áp dụng trong trường hợp khách không có bản phác thảo catalogue ra file.
 • Tìm và cung cấp hình ảnh cho catalogue. Áp dụng với những khách hàng chưa chuẩn bị ảnh.
 • Thiết kế bìa trước và bìa sau. Đối với khách chỉ yêu cầu thiết kế bìa catalogue.
 • Dịch vụ thiết kế lấy nhanh, thời gian hoàn thành trong 1- 2 ngày.
 • Các dịch vụ khác như chỉnh sửa, nâng cấp catalogue, xử lý ảnh,..

Lưu ý: Hầu hết các bảng báo giá thiết kế catalogue đều chưa tính thuế VAT. Ngoài các hạng mục mà khách chọn, nếu có chi phí phát sinh thì hai bên sẽ cùng thương lượng với nhau. Báo giá làm catalogue cũng phụ thuộc vào thời gian thiết kế và hoàn thành sản phẩm. Thời gian hoàn thành một thiết kế catalogue chuyên nghiệp thường từ 3 – 15 ngày tùy theo lĩnh vực và yêu cầu của khách hàng. 

Quy chuẩn thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Sau khi tham khảo báo giá thiết kế catalogue, Quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm các quy chuẩn thiết kế. Quy chuẩn thiết kế bao gồm các yếu tố như số lượng file, kích thước catalogue,… Điều này sẽ giúp Quý doanh nghiệp dễ dàng đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như yêu cầu chỉnh sửa nếu kết quả chưa đạt.

Về số trang, Quý doanh nghiệp nên chọn số trang chẵn để có một catalogue thật đẹp. Ví dụ: 8, 12, 16, 24 trang,… Với số trang này khi in thành cuốn, catalogue sẽ thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn. Bảng giá thiết kế catalogue sẽ tùy theo số trang mà quy định mức chi phí cố định.

Kích thước catalogue thường dùng là A4 hoặc A5
Kích thước catalogue thường dùng là A4 hoặc A5

Kích thước giấy thường dùng để in catalogue là khổ A4 và A5. Giấy A4 có kích thước chuẩn là 205 mm x 295 mm. Đa số các catalogue thường sử dụng kích thước này. Catalogue sau khi được in trên giấy 320mm x 430mm sẽ được gập đôi lại bằng kích thước A4 ở trên. Còn catalogue khổ A5 thì được in trên giấy kích thước 320mm x 430mm thành 4 trang trên cùng mặt giấy. Ngoài ra, Quý doanh nghiệp cũng có thể chọn kích thước catalogue dựa theo ý nghĩa của sản phẩm hoặc sáng tạo của người thiết kế.

S.I.F – Bộ nhận diện thương hiệu cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Có thể thấy việc báo giá thiết kế catalogue phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Catalogue đóng vai trò quan trọng nhưng chỉ là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Để đưa thương hiệu phát triển bền vững và lan tỏa, Quý doanh nghiệp cần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cho riêng mình. Để sở hữu bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất, hãy chọn dùng gói giải pháp S.I.F được cung cấp bởi GMarks Vietnam.

Giới thiệu gói giải pháp S.I.F của GMarks Vietnam

Nhắc đến bộ nhận diện thương hiệu CIP, có lẽ nhiều khách hàng đã nghe đến. Thế nhưng gói giải pháp S.I.F có lẽ sẽ khá mới mẻ với nhiều người. Về cơ bản, S.I.F chính là bộ nhận diện thương hiệu cao cấp do GMarks Vietnam nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng. S.I.F còn được gọi là bộ nhận diện thương hiệu CIP+.

Hơn hết, bộ nhận diện thương hiệu CIP sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp đầy đủ các hạng mục như: logo công ty, profile, slogan, các ấn phẩm truyền thông,… Sử dụng gói giải pháp S.I.F, Quý doanh nghiệp sẽ xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu chuẩn và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay.

=>> Xem thêm : Tìm hiểu tầm quan trọng của nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp

S.I.F còn được gọi là bộ nhận diện thương hiệu CIP+
S.I.F còn được gọi là bộ nhận diện thương hiệu CIP+

Tuy nhiên, mục tiêu của gói giải pháp S.I.F hoàn toàn cao cấp hơn so với CIP. Với S.I.F, đội ngũ chuyên gia GMarks Vietnam sẽ cùng trao đổi và đánh giá sức khỏe thương hiệu hiện tại với Ban lãnh đạo của Quý doanh nghiệp. Sau khi thống nhất các đánh giá, chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho công ty một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất. Quý doanh nghiệp sẽ không cần phải tự mình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Vấn đề này sẽ được GMarks Vietnam cam kết đảm nhiệm và thực hiện “trọn gói”.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn gói S.I.F tại GMarks Vietnam?

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là điều tất yếu. Bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng nên việc chọn đơn vị hợp tác phải cân nhắc kỹ lưỡng. GMarks Vietnam đang là một trong những công ty cung cấp bộ nhận diện thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam. Sử dụng gói S.I.F của chúng tôi, Quý doanh nghiệp sẽ nhận lại được những gì?

 • Làm việc cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, với hơn 14 năm kinh nghiệm ở đa lĩnh vực.
 • Sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuẩn và phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh và mô hình kinh doanh.
 • Giá trị thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao.
 • Lan tỏa độ nhận diện thương hiệu đến đông đảo khách hàng.
 • Chi phí xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hợp lý và tối ưu.

GMarks Vietnam tự hào đã triển khai thành công cho hơn 400 dự án & công ty khác nhau tại Việt Nam. Đến với GMarks Vietnam, chúng tôi không chỉ xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu toàn diện mà còn giúp doanh nghiệp quản trị thương hiệu đúng cách. 

Trên đây là những thông tin quan trọng về việc báo giá thiết kế catalogue. Hy vọng bài viết này sẽ giúp Quý doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định trong việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế catalogue thật uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN