Báo giá thiết kế catalogue chuyên nghiệp, vấn đề nhiều công ty quan tâm

Để tăng sức cạnh tranh trên thị trường, mỗi doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho riêng mình. Trong đó, catalogue đóng vai trò rất quan trọng. Nó chính là công cụ giúp truyền thông và tạo mối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều công ty chú trọng thiết kế catalogue. Và vấn đề báo giá thiết kế catalogue cũng được nhiều người quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ  giúp bạn đọc tìm hiểu bảng giá thiết kế catalogue chuyên nghiệp nhất.

Bảng báo giá thiết kế catalogue theo từng loại hạng mục

Hiện nay, số công ty có nhu cầu thiết kế catalogue chuyên nghiệp ngày càng tăng lên. Theo đó, các đơn vị thiết kế, in ấn catalogue cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Đồng thời bảng báo giá thiết kế catalog ở mỗi đơn vị cũng sẽ khác nhau. Để xác định chính xác mức giá thiết kế catalogue, doanh nghiệp cần biết được loại catalogue mà mình muốn thiết kế.

Báo giá thiết kế catalogue mỗi đơn vị sẽ khác nhau
Báo giá thiết kế catalogue mỗi đơn vị sẽ khác nhau

=>> Xem thêm : Brochure là gì? Thiết kế Brochure đẹp là như thế nào?

Chúng ta có bảng báo giá làm catalogue cụ thể dựa theo các loại hạng mục phổ biến sau đây:

 • Thiết kế catalogue 8 trang.
 • Thiết kế catalogue 12 trang.
 • Thiết kế catalogue 16 trang.
 • Thiết kế catalogue 20 trang.
 • Thiết kế catalogue 24 trang trở lên.
 • Biên tập nội dung catalog. Áp dụng trong trường hợp khách không có bản phác thảo catalogue ra file.
 • Tìm và cung cấp hình ảnh cho catalogue. Áp dụng với những khách hàng chưa chuẩn bị ảnh.
 • Thiết kế bìa trước và bìa sau. Đối với khách chỉ yêu cầu thiết kế bìa catalogue.
 • Dịch vụ thiết kế lấy nhanh, thời gian hoàn thành trong 1- 2 ngày.
 • Các dịch vụ khác như chỉnh sửa, nâng cấp catalogue, xử lý ảnh,..

Lưu ý: Hầu hết các bảng báo giá thiết kế catalogue đều chưa tính thuế VAT. Ngoài các hạng mục mà khách chọn, nếu có chi phí phát sinh hai bên sẽ cùng thương lượng với nhau. Báo giá làm catalogue cũng phụ thuộc vào thời gian thiết kế và hoàn thành sản phẩm. Thời gian hoàn thành một thiết kế catalogue chuyên nghiệp thường từ 3 – 15 ngày tùy theo lĩnh vực và yêu cầu của khách hàng. 

Quy chuẩn thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Sau khi tham khảo báo giá thiết kế catalogue, khách hàng có thể tìm hiểu thêm các quy chuẩn thiết kế. Bạn nên tìm hiểu các yếu tố như số lượng file, kích thước catalogue,… Điều này rất có ích trong quá trình kiểm định và yêu cầu chỉnh sửa catalogue sau này của doanh nghiệp.

Về số trang, để catalogue đẹp bạn nên chọn số trang chẵn. Ví dụ: 8, 12, 16, 24 trang,… Với số trang này khi in thành cuốn, catalogue sẽ thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn. Bảng giá thiết kế catalogue sẽ tùy theo số trang mà quy định mức chi phí cố định.

Kích thước catalogue thường dùng là A4 hoặc A5
Kích thước catalogue thường dùng là A4 hoặc A5

Kích thước giấy thường dùng để in catalogue là khổ A4 và A5. Giấy A4 có kích thước chuẩn là 205 mm x 295 mm. Đa số các catalogue thường sử dụng kích thước này. Catalogue sau khi được in trên giấy 320mm x 430mm sẽ được gập đôi lại bằng kích thước A4 ở trên. Còn catalogue khổ A5 thì được in trên giấy kích thước 320mm x 430mm thành 4 trang trên cùng mặt giấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kích thước catalogue dựa theo ý nghĩa của sản phẩm hoặc sáng tạo của người thiết kế.

S.I.F – Bộ nhận diện thương hiệu cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Có thể thấy catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Tuy nhiên nó chỉ là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Để đưa thương hiệu phát triển bền vững, lan tỏa, doanh nghiệp cần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cho mình. Để sở hữu bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất, hãy chọn dùng gói giải pháp S.I.F được cung cấp bởi GMarks Vietnam.

Giới thiệu gói giải pháp S.I.F của GMarsk Vietnam

Nhắc đến bộ nhận diện thương hiệu CIP, có lẽ nhiều khách hàng đã nghe đến. Thế nhưng gói giải pháp S.I.F có lẽ sẽ khá mới mẻ với nhiều người. Về cơ bản, bạn có thể hiểu S.I.F chính là bộ nhận diện thương hiệu cao cấp do GMarks Vietnam nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng. S.I.F còn được gọi là bộ nhận diện thương hiệu CIP+.

Có lẽ các bạn đã biết, bộ nhận diện thương hiệu CIP sẽ mang đến cho doanh nghiệp đầy đủ các hạng mục như: logo công ty, profile, slogan, các ấn phẩm truyền thông,… Sử dụng gói giải pháp CIP, doanh nghiệp sẽ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho mình và GMarks Vietnam sẽ hiện thực hóa nó thành sự thực.

=>> Xem thêm : Tìm hiểu tầm quan trọng của nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp

S.I.F còn được gọi là bộ nhận diện thương hiệu CIP+
S.I.F còn được gọi là bộ nhận diện thương hiệu CIP+

Tuy nhiên, mục tiêu của gói giải pháp S.I.F hoàn toàn cao cấp hơn so với CIP. Với S.I.F, GMarks Vietnam sẽ cử chuyên viên đến tận nơi và tìm hiểu về hoạt động của doanh nghiệp. Sau khi nắm rõ mọi thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho công ty một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất. Doanh nghiệp sẽ không cần phải tự mình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Vấn đề này sẽ được GMarks Vietnam đảm nhiệm và thực hiện “trọn gói”.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn gói S.I.F tại GMarks Vietnam?

Có thể khẳng định rằng một doanh nghiệp muốn cạnh tranh mạnh mẽ và phát triển bền vững thì việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho mình là việc làm tất yếu. Vì bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng vậy nên việc chọn đơn vị hợp tác cũng được doanh nghiệp cân nhắc rất kỹ lưỡng. GMarks Vietnam hiện đang là một trong những công ty cung cấp bộ nhận diện thương hiệu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Sử dụng gói giải pháp S.I.F tại GMarks Vietnam bạn sẽ nhận lại được những gì?

 • Làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Được sở hữu bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty.
 • Giá trị thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao.
 • Lan tỏa độ nhận diện thương hiệu đến đông đảo khách hàng.
 • Chi phí xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hợp lý và tối ưu.

Với những ưu điểm nêu trên, GMarks Vietnam xứng đáng là đơn vị mà mọi doanh nghiệp nên lựa chọn. Đến với GMarks Vietnam, chúng tôi không chỉ xây dựng cho bạn một bộ nhận diện thương hiệu toàn diện mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Hãy để GMarks Vietnam nâng tầm đẳng cấp thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng và đối tác.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến cho bạn đọc những tin tức thú vị về báo giá thiết kế catalogue. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn ở các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN