Báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu cần chú ý những yếu tố nào?

Bộ nhận diện thương hiệu là một trong những công cụ quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó có nhiệm vụ quảng bá thương hiệu đến khách hàng một cách hiệu quả. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Trong quá trình thực hiện, giá cả chính là yếu tố đầu tiên doanh nghiệp và đơn vị thiết kế cần thỏa thuận rõ ràng. Vậy khi xem báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu cần chú ý điều gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn đọc giải đáp câu hỏi này.

Vì sao bộ nhận diện thương hiệu cần thiết với doanh nghiệp?

Để một thương hiệu phát triển mạnh mẽ và lâu dài, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố vô cùng cần thiết. Một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

 • Thể hiện tinh thần chuyên nghiệp của công ty.
 • Tạo cho khách hàng sự tin tưởng ở mức cao nhất.
 • Khẳng định giá trị của công ty trong lòng khách hàng, đối tác.
 • Tạo cho nhân viên sự tự tin.
 • Thu hút các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
Bộ nhận diện thương hiệu giúp hình ảnh công ty thêm chuyên nghiệp
Bộ nhận diện thương hiệu giúp hình ảnh công ty thêm chuyên nghiệp

Cần lưu ý gì khi xem báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu?

Chi phí luôn là yếu tố các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi quyết định thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Trên thị trường hiện nay, mỗi đơn vị sẽ có bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, tùy theo số hạng mục doanh nghiệp muốn sở hữu, giá bộ nhận diện cũng sẽ có sự dao động nhất định. Vậy nên, để xác định báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu chính xác nhất, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

 • Xác định gói thiết kế nhận diện thương hiệu mình muốn sử dụng. Hầu hết các đơn vị thiết kế đều có nhiều gói nhận diện thương hiệu khác nhau. Mỗi một gói sẽ có mức giá riêng biệt. Việc xác định gói thiết kế phù hợp sẽ giúp bạn cân bằng chi phí chính xác nhất.
 • Xác định số lượng hạng mục doanh nghiệp muốn sở hữu. Một bộ nhận diện thương hiệu có rất nhiều hạng mục như logo, slogan, băng rôn, profile,… Tùy theo quy mô của doanh nghiệp. Bạn có thể xác định cho mình số lượng hạng mục thích hợp nhất.
 • Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp. Yếu tố này rất quan trọng. Các đơn vị chuyên nghiệp thường sẽ có mức giá rõ ràng. Và bảng giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của họ cũng rất chi tiết. Làm việc với một đơn vị thiết kế uy tín doanh nghiệp sẽ tránh được vấn đề phát sinh chi phí ngoài ý muốn hoặc chậm trễ.
Đơn vị chuyên nghiệp sẽ có báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu rõ ràng nhất
Đơn vị chuyên nghiệp sẽ có báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu rõ ràng nhất

Bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu

Hầu hết các công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hiện nay đều có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chi phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ khác nhau. Chúng ta sẽ có bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp như sau:

Báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu gói cơ bản

Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cơ bản là sản phẩm dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Bộ nhận diện thương hiệu trong gói này phù hợp với mục đích quảng cáo trên website, facebook. Ngoài ra một số doanh nghiệp cũng sử dụng để gửi tài liệu cho đối tác, khách hàng.

=>> Xem thêm : Công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp và 5 tiêu chí lựa chọn đắt giá

Bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cơ bản khá mềm
Bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cơ bản khá mềm

Với gói cơ bản, đơn vị thiết kế sẽ thực hiện đầy đủ các hạng mục theo yêu cầu. Ngoài ra, phía thiết kế cũng sẽ thực hiện chỉnh sửa khoảng 2 lần theo yêu cầu của khách hàng. Vì hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu đơn giản nên mức giá của gói dịch vụ này cũng khá mềm. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hoặc tầm trung thường lựa chọn gói dịch vụ này.

Chi phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu gói nâng cao

Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nâng cao hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, bộ nhận diện thương hiệu gói nâng cao còn giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh tốt hơn. Với gói nâng cao này, công ty có thể sử dụng để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhất. Bạn có thể quảng bá online trên các kênh như website, facebook, zalo,.. Hoặc cũng có thể in ấn thành biển quảng cáo, bảng hiệu, các đồ dùng văn phòng phẩm,…

Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nâng cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nâng cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Với gói nâng cao, đơn vị thiết kế sẽ gửi cho khách hàng từ 1 – 2 mẫu thiết kế logo nhận diện thương hiệu. Tiếp theo, nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng phía thiết kế sẽ điều chỉnh bản mẫu từ 2-3 lần. Sau khi hoàn tất dịch vụ, công ty thiết kế sẽ gửi cho doanh nghiệp file in ấn cùng file ảnh chất lượng nhất. Ngoài ra, một file gốc bộ nhận diện thương hiệu cũng sẽ được lưu trữ vô thời hạn. Bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần phía đơn vị thiết kế đều có thể cung cấp.

S.I.F – Gói giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu hoàn hảo

Để một thương hiệu đi vào lòng khách hàng, việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là nhiệm vụ quan trọng. Một số doanh nghiệp sẽ lựa chọn tự xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho mình. Tuy nhiên nếu không nắm vững nghiệp vụ, sản phẩm tạo ra rất có thể sẽ không đủ ấn tượng. Ngoài ra, nếu không xác định báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu chính xác, bạn sẽ tốn thêm những khoảng chi phí không đáng có. Vậy giải pháp an toàn nhất để doanh nghiệp vừa sở hữu bộ nhận diện thương hiệu thu hút lại tiết kiệm chi phí là gì? Câu trả lời chính là sử dụng gói giải pháp cao cấp S.I.F.  Một gói dịch vụ được cung cấp bởi công ty GMarks Vietnam.

Bộ nhận diện thương hiệu S.I.F là gì?

Trước khi tìm hiểu vì sao S.I.F có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, chúng ta hãy tìm hiểu xem gói giải pháp này là gì. Có lẽ bạn đã biết đến bộ nhận diện thương hiệu CIP. Và S.I.F chính là gói giải pháp thương hiệu C.I.P cao cấp. Gói dịch vụ này do GMarks Vietnam độc quyền nghiên cứu và phát triển. S.I.F vô cùng thích hợp với các doanh nghiệp chưa tự xây dựng bộ nhận diện cho mình. GMarks Vietnam sẽ hỗ trợ “trọn gói” quá trình tư vấn, xây dựng và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

=>> Xem thêm : Bộ nhận diện thương hiệu đẹp là gì? Những bộ nhận diện thương hiệu nổi tiếng

S.I.F là bộ nhận diện thương hiệu do GMarks độc quyền phát triển
S.I.F là bộ nhận diện thương hiệu do GMarks Vietnam độc quyền phát triển

Với S.I.F, đội ngũ chuyên gia của GMarks Vietnam sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp thâm nhập và tìm hiểu cụ thể hoạt động của doanh nghiệp. Từ những dữ liệu thu thập được chúng tôi sẽ tư vấn và vạch ra cho khách hàng một bộ nhận diện thương hiệu chuẩn xác nhất. Sử dụng S.I.F, doanh nghiệp sẽ không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn sở hữu một bộ nhận diện hoàn hảo nhất.

Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng gói giải pháp S.I.F?

Bộ nhận diện thương hiệu S.I.F cung cấp cho doanh nghiệp đầy đủ các hạng mục như: slogan, logo, profile,… Ngoài ra còn có các ấn phẩm truyền thông thích hợp với lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động. Với bộ nhận diện thương hiệu được tạo ra bởi gói giải pháp S.I.F, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Sở hữu bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với phương hướng phát triển của doanh nghiệp
 • Được đội ngũ chuyên viên của GMarks Vietnam hỗ trợ tận tình
 • Mức chi phí phù hợp, tiết kiệm thời gian
 • Giá trị của doanh nghiệp được nâng tầm
 • Thu hút được nhiều khách hàng mới đến với thương hiệu
 • Nâng cao tỷ lệ thành công trong chiến dịch marketing

S.I.F là bộ tài liệu quản trị thương hiệu mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Với hiệu quả mà S.I.F mang lại, GMarks Vietnam xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp cần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần phát triển thương hiệu, đừng ngần ngại mà hãy chọn gói giải pháp S.I.F tại Gmarks Vietnam. Không chỉ thiết kế nên một bộ nhận diện thương hiệu, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quá trình phát triển thương hiệu của khách hàng.

Vừa rồi là toàn bộ những điều cần lưu ý khi xem báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm thấy những thông tin hữu ích cho mình. Và đừng quên thường xuyên ghé https://gmarkscorp.com/ để cập nhật thật nhiều tin tức hấp dẫn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN