Báo giá dịch vụ thiết kế website, bao nhiêu được coi là hợp lý?

Trước khi tạo website, câu hỏi được không ít doanh nghiệp quan tâm chính là giá thiết kế website là bao nhiêu? Và để có được bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp chúng ta phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố đó là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm thấy báo giá dịch vụ thiết kế website hợp lý nhất nhé.

Các yếu tố cần thiết trong bảng báo giá dịch vụ thiết kế website

Để báo giá dịch vụ thiết kế website, người ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Để kiểm soát chi phí thiết kế website, bạn cần nắm được các yếu tố này một cách rõ ràng. Sau đây là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá chi tiết thiết kế website. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Chi phí mua tên miền

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm trong bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp chính là chi phí mua tên miền. Đây chính là khoản chi phí cố định cũng như bắt buộc cần chi khi thiết kế website. Tên miền đơn giản, dễ nhớ thì hiệu quả tương tác với khách hàng càng cao.

Chi phí mua tên miền là yếu tố quan trọng để xác định báo giá dịch vụ thiết kế website
Chi phí mua tên miền là yếu tố quan trọng để xác định báo giá dịch vụ thiết kế website

Chi phí mua tên miền sẽ phụ thuộc vào sự phổ biến của đuôi miền. Thông thường, tên miền Việt Nam sẽ có giá đắt hơn tên miền Quốc tế. Tuy nhiên, để chọn được tên miền phù hợp với mức kinh phí bạn cần chú ý đến mức gia hạn theo năm của từng tên miền. Yếu tố này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí dao động tại mẫu báo giá thiết kế website của bạn.

Chi phí thuê hosting – Yếu tố quan trọng để báo giá thiết kế website

Hosting là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng website của bạn. Doanh nghiệp cần chọn hosting không giới hạn dung lượng cùng tốc độ băng thông cao. Như vậy website mới có thể hoạt động ổn định nhất.

Để thuê hosting, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp tên miền hoặc các nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp. Chi phí thuê hosting thường được tính theo tháng hoặc theo năm. Các gói thuê lâu dài thường có mức giá ưu đã hơn. Khi hết hạn, doanh nghiệp cần thuê gói mới để đảm bảo website luôn hoạt động tốt nhất.

Báo giá tùy theo dịch vụ thiết kế website

Trong bảng báo giá thiết kế website bán hàng, chi phí thiết kế là yếu tố rất quan trọng. Nó phụ thuộc vào đơn vị thiết kế và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Các website đơn giản, dễ thiết kế sẽ có chi phí rẻ. Các website chuẩn SEO hay đòi hỏi thiết kế phức tạp thì mức chi phí sẽ cao hơn..

=>> Xem thêm : Giải pháp tối ưu cho thiết kế website doanh nghiệp

Bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp dao động ở nhiều mức khác nhau
Bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp dao động ở nhiều mức khác nhau

Ngoài ra, các website chuyên nghiệp còn đòi hỏi nhiều nhân lực như lập trình viên, chuyên viên tư vấn, nhân viên thiết kế giao diện,… Các yếu tố này sẽ khiến doanh nghiệp phải đầu tư nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên website chuyên nghiệp cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn.

Giá thiết kế nội dung website

Đối với một website, nội dung chính là phần cực kỳ quan trọng.  Nội dung website không chỉ có bài viết, nó còn bao gồm các dòng banner, slogan, dòng giới thiệu công ty, mô tả sản phẩm. Một website không thể vận hành nếu không có nội dung. Hiện nay, để tiết kiệm thời gian thì nội dung sẽ dược sáng tạo song song cùng với quá trình xây dựng website. Vậy nên chi phí cho nội dung cũng sẽ được tính vào báo giá dịch vụ thiết kế website.

Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với website
Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với website

Chi phí cho phần nội dung của website thường sẽ dược tính theo số trang hoặc số bài viết. Doanh nghiệp có thể quyết định số trang mà mình cần. Thường thì một website để bắt đầu hoạt động cần có ít nhất 10 bài viết. Tuy nhiên nếu quy mô trang web lớn, được đầu tư mạnh thì số bài viết sẽ nhiều hơn. Thông thường các website lớn sẽ cần tối thiểu từ 20 – 30 bài để bắt đầu vận hành.

Giá của nội dung website sẽ biến động tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp chỉ cần nội dung web cùng các bài viết đảm bảo điểm SEO để thu hút lượng truy cập. Tuy nhiên, đây không phải là một yêu cầu đơn giản. Để làm được điều này, bạn cũng cần phải tốn nhiều chi phí hơn cho các bài viết.

Bộ nhận diện thương hiệu S.I.F – Giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Website là một trong những công cụ giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Thông qua website, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ, sản phẩm và thông điệp mà công ty muốn truyền tải. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào website thì chiến dịch marketing của doanh nghiệp không thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Để thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, doanh nghiệp cần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho mình. Để có bộ nhận diện thương hiệu chất lượng tốt nhất, hãy sử dụng gói giải pháp S.I.F của GMarks.

S.I.F là gì?

Cái tên S.I.F có lẽ khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, nếu hiểu được bản chất của nó thì bạn sẽ nhận ra nó vô cùng quen thuộc. S.I.F chính là bộ nhận diện thương hiệu CIP nâng cao do GMarks Vietnam nghiên cứu và cung cấp. Gói giải pháp này dành cho các doanh nghiệp chưa xác định được bộ nhận diện thương hiệu phù hợp.

Với S.I.F, GMarks Vietnamchú trọng việc đi sâu vào tìm hiểu tình hình thực tế của doanh nghiệp. GMarks Vietnam sẽ cử các chuyên viên đến tận nơi xem xét và nghiên cứu tình hình hoạt động của công ty. Từ các thông tin thu thập được, đội ngũ chuyên viên GMarks Vietnam sẽ tiến hành phân tích và đưa ra bộ nhận diện thương hiệu thích hợp nhất với doanh nghiệp. Tất cả quá trình từ xây dựng đến triển khai bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp đều được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của GMarks Vietnam hỗ trợ tận tình.

=>> Xem thêm : Tìm hiểu kế hoạch quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả tốt nhất

S.I.F là bộ nhận diện thương hiệu cao cấp do GMarks cung cấp
S.I.F là bộ nhận diện thương hiệu cao cấp do GMarks Vietnam cung cấp

Bộ nhận diện thương hiệu sẽ đầy đủ các hạng mục cho doanh nghiệp. Gồm có các ấn phẩm như logo, slogan, danh thiếp, ấn phẩm quảng cáo tùy theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp,… Tất cả đều được thiết kế đồng bộ về hình thức và có liên kết mặt nội dung. Sự đồng bộ này sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng được khách hàng đón nhận và ấn tượng. Từ đó thương hiệu sẽ lan tỏa ra cộng đồng mạnh mẽ hơn.

Những lí do doanh nghiệp nên sửu dụng gói S.I.F tại GMarks Vietnam

Có thể thấy việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu là việc làm cần thiết với mọi doanh nghiệp. Để có một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng, doanh nghiệp cần chọn đơn vị cung cấp uy tín. Và ứng cử viên sáng giá nhất hiện nay chính là công ty GMarks Vietnam. Sử dụng S.I.F tại GMarks Vietnam, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Được tư vấn và sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chất lượng, phù hợp với hướng phát triển của công ty.
  • Được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của GMarks Vietnam hỗ trợ tận tình.
  • Giá trị thương hiệu được khẳng định và nâng tầm.
  • Độ nhận diện thương hiệu được lan tỏa rộng rãi.
  • Chi phí bỏ ra để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu được tối ưu với mức giá tốt nhất.
GMarks là đơn vị cung cấp gói giải pháp S.I.F chất lượng
GMarks Vietnam là đơn vị cung cấp gói giải pháp S.I.F chất lượng

Với các ưu điểm trên, GMarks Vietnam xứng đáng được các doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng. Sử dụng dịch vụ của GMarks Vietnam, chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo. GMarks Vietnam còn đồng hành cùng bạn trong chiến dịch lan tỏa sức mạnh thương hiệu đến khách hàng. Hãy để GMarks Vietnam sát cánh cùng doanh nghiệp và nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu một cách mạnh mẽ nhất.

Vừa rồi là những thông tin về báo giá thiết kế website. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về báo giá thiết kế website bán hàng hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN