Cần lưu ý gì khi chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp?

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp khác nhau. Tùy vào nhu cầu và đặc thù về lĩnh vực để bạn lựa chọn đối tác. Tuy nhiên, để có thể đem lại hiệu quả cao bạn cần chú ý một số điểm. Bài viết này sẽ giúp bạn biết những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp.

Một số nét chính về thiết kế website giá rẻ

Thị trường thiết kế web rất đa dạng với nhiều kiểu khách hàng khác nhau. Nhiều công ty cần có website chất lượng cao. Nhưng cũng có không ít công ty chỉ có kinh phí hạn chế. Họ chỉ cần web để đăng tải những thông tin nội bộ.

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều dịch vụ thiết kế giá rẻ ra đời. Tuy nhiên, nhiều người khi sử dụng dịch vụ giá rẻ đã cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Họ gặp nhiều khó khăn và sự cố trong quá trình sử dụng web.

Một số bạn gặp may mắn được thiết kế website chuyên nghiệp Hà Nội với giá rẻ. Nhưng đó là khi tận dụng các đợt giảm giá nhân ngày thành lập, ngày kỷ niệm… Hoặc bạn trúng thưởng khi tham gia trò chơi do các công ty chuyên thiết kế website uy tín tổ chức. Nhưng số lượng người may mắn như vậy là không nhiều. Đó là trường hợp bạn gặp phải may mắn. Còn nếu không bạn phải cần chú ý tới các lưu ý sau đây.

Giấy tờ kế hoạch thiết kế website chuyên nghiệp
Thị trường thiết kế web rất đa dạng với nhiều kiểu khách hàng khác nhau

=>> Xem thêm : Thiết kế logo cho thương hiệu “chất như nước cất” từ ý tưởng độc lạ

Điểm lưu ý khi chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng cần tìm hiểu về nó trước. Bạn cần phải xác định được những điểm lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Vậy, khi chọn công ty thiết kế website, bạn cần phải chú ý tới một số điểm sau:

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sử dụng công nghệ gì?

Công nghệ lập trình của đối tác sử dụng thiết kế web là gì? Thông thường, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp để chọn công nghệ phù hợp. Đa phần hiện nay doanh nghiệp chủ dừng ở mức trình bày thông tin. Ngoài ra có thêm một vài tương tác cơ bản như khảo sát khách hàng, chát trực tuyến…

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng WordPress. Đây không phải là công nghệ có kỹ thuật tốt nhất. Nhưng đối với khách hàng đây là là sự lựa chọn hàng đầu. Một vài ưu điểm nổi bật của WordPress như sau:

– Cài đặt, hỗ trợ, nâng cấp một cách dễ dàng.

– Không phụ thuộc vào các công nghệ khác của đối tác.

– Ít bị lỗi, có các chức năng hoàn chỉnh, đầy đủ.

– Hỗ trợ SEO

giao diện wordpress trong thiết kế website chuyên nghiệp
Chúng tôi khuyên bạn nên dùng WordPress

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp những hỗ trợ plugin/add-on f gì?

Tìm hiểu về điều này để biết được đơn vị đó có hiểu sâu về CSM hay không? Nếu đối tác đưa ra những ứng dụng hỗ trợ tốt chứng tỏ họ có kinh nghiệm về web.

Một vài ví dụ về plugin bạn nên chú ý như sau:

– Hỗ trợ Social

– Hỗ trợ SEO

– Hỗ trợ cho soạn thảo nội dung.

Xem những website mẫu đã thiết kế

Khi tìm hiểu xem đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội  uy tín hay không bạn nên xem các web mẫu. Giao diện cũng như các vấn đề khác của những web đơn vị đã từng thiết kế. Từ đó bạn có những đánh giá khách quan phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến sự nhiệt tình tư vấn về vấn đề UI và UX. Đây là lưu ý quan trọng để nắm bắt về kinh nghiệm của đối tác trong thiết kế web. Đặc biệt, khi sử dụng WordPress bạn nên yêu cầu sử dụng theme có bản quyền.

Website chuẩn SEO

Đây là yêu cầu hết sức quan trọng với một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Bạn có thể nhờ các chuyên gia về SEO tư vấn. Hãy có những yêu cầu chứng minh các website từng làm có thiết kế website chuẩn SEO.

Bạn nên đưa yêu cầu chuẩn SEO vào trong hợp đồng ký kết. Nếu như họ không thể đáp ứng được yêu cầu này thì bạn nên đổi đối tác. Đừng dễ dàng chấp nhận sản phẩm không chất lượng. Bởi khi sử dụng sẽ rất khó khăn và gặp nhiều trở ngại.

kinh nghiệm chuẩn seo web
Bạn nên đưa yêu cầu chuẩn SEO vào trong hợp đồng ký kết

Giao diện của website có Responsive không?

Cũng giống như yêu cầu chuẩn SEO, nếu như đối tác không đáp ứng thì bạn phải cân nhắc. Bởi website có vai trò kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Nó giúp đẩy mạnh kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Hiện nay có nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội đáp ứng các yêu cầu này. Những website của các đơn vị này có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Bạn hãy sáng suốt để đưa ra lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp nhất.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, bảo hành web

Ngày nay, khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng nhằm thu hút và níu giữ khách hàng. Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp bạn cũng cần phải chú ý tới điều này.

Nhiều đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Đà Nẵng, Hà Nội,… có chính sách bảo hành tốt như GMarks. Họ luôn chú trọng đầu tư vào khâu chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì sản phẩm. Vì vậy, lượng khách hàng quay trở lại với họ luôn đạt tỷ lệ cao.

Hiện nay, các công ty thiết kế dùng mã nguồn WordPress, Magento, Joomla… Khi đó, bạn phải lưu ý tới việc cập nhật mã nguồn. Bạn nên hợp tác với đối tác có chính sách bảo hành, bảo trì để bắt kịp với thời thế.

Trước khi ký hợp đồng, bạn phải có sự trao đổi nghiêm túc với công ty. Điều này giúp bạn tránh khỏi những sự cố gặp phải trong khi sử dụng. Bởi một số đơn vị thiết kế đã tùy biến khi khách hàng gặp sự cố hay bị tấn công.

kinh nghiệm xây dựng bộ nhận diện thương hiệu
Nhiều đơn vị thiết kế website uy tín tại hà nội có chính sách bảo hành tốt như GMarks

Chi phí thiết kế website chuyên nghiệp

Chi phí thiết kế web cũng là vấn đề bạn cần phải quan tâm. Hiện nay, bảng giá thiết kế website rất đa dạng và phong phú. Các công ty thiết kế web giá rẻ chỉ có giá mấy chục nghìn đồng.

Tuy nhiên, một số dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Huế, Hà Nội,… có giá đến hơn chục triệu đồng. Do đó, bạn cần có kiến thức về điều này để có lựa chọn sáng suốt.

Những web có chi phí cao thì sẽ đem lại nhiều hiệu quả về doanh thu cho doanh nghiệp. Những website giá rẻ chỉ phù hợp để trưng bày chứ không đem lại hiệu quả kinh doanh. Bạn nên dựa vào nhu cầu sử dụng các chức năng của web để chọn cho phù hợp.

 GMarks – dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Các đối tác mà bạn tìm kiếm không đáp ứng được các yêu cầu ở trên. Hãy liên hệ với GMark để được hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và độc đáo. Đây là một dịch vụ nằm trong gói S.I.F (Strategy – Identity – Field cases): giải pháp xây dựng bộ tài liệu quản trị thương hiệu.

Công nghệ GMarks ứng dụng bộ thiết kế nhận diện thương hiệu nói chung và web nói riêng thuộc thế hệ mới nhất. Điều này giúp cho sản phẩm của GMarks luôn đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Cụ thể như: chức năng hoàn chỉnh, dễ dàng trong cài đặt nâng cấp, ít lỗi, hỗ trợ chuẩn SEO…

Đặc biệt, các sản phẩm website GMarks đã từng thiết kế có giao diện đẹp. Khi sử dụng đem lại hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu và hướng tới khách hàng. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng.

=>> Xem thêm : 5 bước xây dựng bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo và khác biệt

chính sách bảo hành
Đến với GMarks bạn sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói, bảo đảm chất lượng cho đến cam kết thực thi

Ngoài ra, cam kết đồng hành là thế mạnh của GMarks. Với phương châm đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng web. GMarks luôn khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Tổng kết lại, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bạn cần chú ý những điểm cơ bản trên. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn GMarks Vietnam để được tư vấn thêm cụ thể về các vấn đề liên quan đến thương hiệu.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN