Hướng dẫn tìm hiểu giá thiết kế bao bì hợp lý cho mọi doanh nghiệp

Ngày nay, nhiều người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá thành, chất lượng của sản phẩm mà mẫu mã, bao bì cũng rất được chú ý. Chính vì vậy nên để khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình nhiều doanh nghiệp bắt đầu quan tâm hơn vấn đề thiết kế bao bì sản phẩm sao cho thật ấn tượng. Trong quá trình thiết kế bao bì, chi phí cần bỏ ra chính là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Vậy giá thiết kế bao bì được xác định như thế nào? Chi phí thiết kế bao bì sản phẩm bao nhiêu là hợp lý? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi các bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Tại sao các công ty cần thiết kế bao bì sản phẩm?

Theo một khảo sát đáng tin cậy gần đây về xu hướng mua sắm của người tiêu dùng. Chúng ta có những con số khá ấn tượng về việc khách hàng sẽ mua sắm như thế nào. Cụ thể kết quả cuộc khảo sát như sau:

 • Chỉ 5% người tiêu dùng trung thành với một nhãn hiệu yêu thích
 • Có đến 70% khách hàng quyết định chọn thương hiệu để mua sau khi đã đến cửa hàng
 • Có khoảng 68% khách hàng mua sắm mà không hề có kế hoạch trước
 • Và có đến 90% khách hàng quyết định chọn sản phẩm theo cảm tính
Bao bì sản phẩm giúp thu hút khách hàng
Bao bì sản phẩm giúp thu hút khách hàng

Từ những con số trên, chúng ta có thể thấy hầu hết các khách hàng sẽ mua sắm dựa vào cảm xúc của mình. Chỉ có một số ít sẽ tìm hiểu và lựa chọn thương hiệu yêu thích. Như vậy có thể thấy, để tăng doanh thu một doanh nghiệp cần hiểu rõ: bạn không bán hàng, thứ bạn bán là cảm xúc cho người mua. Nếu bạn không hiểu rõ điều này, lợi nhuận sẽ nhanh chóng chảy vào túi các đối thủ.

Để đánh vào cảm xúc của khách hàng, mẫu mã bao bì chính là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp nhất. Người mua hàng thường sẽ chú ý đến những sản phẩm có bao bì đẹp, thiết kế chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, bao bì cũng chính là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng tiếp cận thương hiệu của doanh nghiệp. Những chiếc bao bì sản phẩm đẹp sẽ giúp khách hàng ấn tượng. Họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn trong những lần mua sắm tiếp theo.

Những yếu tố cần tránh khi thiết kế bao bì

Bao bì có thể nói chính là bộ mặt của sản phẩm. Bởi nó chính là đối tượng đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Vì thế nên để tăng tỉ lệ mua sắm của khách hàng doanh nghiệp cần phải sở hữu một mẫu bao bì đẹp nhất. Ngoài giá thiết kế bao bì thì các yếu tố “tử huyệt” khi thiết kế cũng cần được quan tâm. Sau đây là một vài lỗi nhất định phải tránh khi thiết kế bao bì sản phẩm, mời các bạn cùng tham khảo nhé:

 • Bao bì mờ nhạt, không có tính nhận diện, thiếu sáng tạo
 • Bao bì không thể hiện được đặc trưng của thương hiệu
 • Bao bì không đánh trúng khách hàng mục tiêu
 • Bao bì không tạo được sự thu hút ngay cái nhìn đầu tiên
 • Bao bì không bắt mắt, không làm sản phẩm trở nên nổi bật trên kệ hàng

=>> Xem thêm : Chiến lược quảng bá thương hiệu quả cho doanh nghiệp năm 2020

Bao bì sản phẩm cần được thiết kế nổi bật, ấn tượng
Bao bì sản phẩm cần được thiết kế nổi bật, ấn tượng

Chỉ cần mắc một trong 5 điểm yếu này, thương hiệu của bạn sẽ trở nên mờ nhạt trong mắt khách hàng. Để đảm bảo mẫu mã bao bì của mình đủ ấn tượng bạn nên tìm đến các công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có bảng giá thiết kế bao bì khác nhau. Doanh nghiệp cần xác định loại bao bì mình muốn sở hữu, chi phí có thể bỏ ra để chọn cho mình đơn vị hợp tác thích hợp nhất.

Tìm hiểu giá thiết kế bao bì sản phẩm hiện nay

Ngày nay, việc thiết kế bao bì sản phẩm ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Nhu cầu của các doanh nghiệp tăng cao kéo theo các đơn vụ cung cấp dịch vụ chuyên thiết kế bao bì sản phẩm cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi đơn vị sẽ có bảng báo giá thiết kế bao bì khác nhau tùy theo gói dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn. Sau đây là một số gói thiết kế bao bì tiêu biểu được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Chi phí thiết kế bao bì sản phẩm gói cơ bản

Thiết kế bao bì cơ bản là gói dịch vụ rất quen thuộc và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Gói thiết kế này thường dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hình ảnh bao bì để quảng cáo online, làm sản phẩm mẫu hoặc tiếp nối những dòng sản phẩm mới. Giá thiết kế bao bì sản phẩm cơ bản thường khá mềm, thích hợp với tất cả mọi doanh nghiệp.

Giá thiết kế bao bì gói cơ bản có chi phí thấp
Giá thiết kế bao bì gói cơ bản có chi phí thấp

Sử dụng gói thiết kế cơ bản, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thiết kế bao bì dựa theo ý tưởng, yêu cầu của doanh nghiệp
 • Tư vấn kiểu dáng, màu sắc và chất liệu bao bì
 • Chỉnh sửa 1 lần theo yêu cầu của khách hàng
 • Gửi file gốc cho khách hàng ở các dạng định dạng: Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

Bảng giá thiết kế bao bì gói chuyên nghiệp

Gói thiết kế bao bì chuyên nghiệp ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn. Bao bì được tạo ra bởi gói dịch vụ này thường được dùng để quảng cáo online, sử dụng trong chiến dịch marketing, ra mắt sản phẩm mới,.. Chi phí thiết kế bao bì ở gói chuyên nghiệp thường cao hơn gói cơ bản. Tuy nhiên chất lượng cũng sẽ đi đôi cùng giá tiền doanh nghiệp đã bỏ ra.

Giá thiết kế bao bì chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp quan tâm
Gói thiết kế bao bì chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Gói thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những dịch vụ sau:

 • Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng, tư vấn giải pháp phù hợp nhất
 • Tư vấn cho doanh nghiệp chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cho bao bì
 • Thiết kế mẫu bao bì đảm bảo đạt hiệu quả quảng cáo và marketing
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng file gốc ở dạng: Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

Giá thiết kế bao bì sản phẩm gói cao cấp

Nếu doanh nghiệp bạn có yêu cầu cao về bao bì, mong muốn sở hữu một mẫu bao bì sáng tạo thì gói thiết kế cao cấp sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Với gói dịch vụ này, các hình ảnh trên bao bì sẽ được thực hiện thật sáng tạo và ấn tượng. Ngoài ra, gói dịch vụ này khách hàng còn được cung cấp file in ấn chất lượng cao.

=>> Xem thêm : Nguyên tắc thiết kế bao bì sản phẩm ai cũng nên biết

Gói cao cấp thiết kế mẫu bao bì sáng tạo, ấn tượng
Gói cao cấp thiết kế mẫu bao bì sáng tạo, ấn tượng

Sử dụng gói thiết kế cao cấp, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các dịch vụ:

 • Nghiên cứu xu hướng phát triển của doanh nghiệp, ý nghĩa của thương hiện, sản phẩm để đưa ra ý tưởng bao bì phù hợp nhất
 • Tư vấn màu sắc, chất liệu, kiểu dáng bao bì cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế 3 lần
 • Điều chỉnh kích thước bao bì theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp file in ấn bao bì chất lượng cao
 • Cung cấp file gốc dạng Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

S.I.F – Bộ tài liệu quản trị thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp

Mặc dù quan trọng nhưng nếu chỉ đầu tư vào mẫu mã bao bì thôi thì doanh nghiệp vẫn chưa thể đưa thương hiệu của mình vươn xa hơn nữa. Để thương hiệu thật sự ấn tượng sâu sắc với khách hàng, các yếu tố như logo, biển quảng cáo, slogan, namecard, mẫu mã bao bì,… cần phải đồng bộ và thật nổi bật. Để có một bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ và ấn tượng, giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp chính là sử dụng gói giải pháp S.I.F của GMarks.

Bộ tài liệu quản trị thương hiệu S.I.F là giải pháp hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp
Bộ tài liệu quản trị thương hiệu S.I.F là giải pháp hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp

S.I.F là gì? Đây chính là bộ tài liệu quản trị thương hiệu cao cấp do GMarks nghiên cứu và phát triển. Gói dịch vụ này cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi ích không ngờ tới. Với S.I.F, doanh nghiệp sẽ không cần tự mình tìm hiểu và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Tất cả đã có đội ngũ chuyên viên của GMarks Vietnam đảm nhận. Các chuyên gia sẽ thâm nhập vào doanh nghiệp của bạn, tìm hiểu hoạt động thực tế từ đó xác định cho bạn bộ nhận diện phù hợp nhất.

Với S.I.F, doanh nghiệp không chỉ sở hữu mẫu mã bao bì ấn tượng. Gói giải pháp này còn đảm nhận sáng tạo logo, slogan, profile, các ấn phẩm quảng cáo,… Chỉ với một gói dịch vụ tại GMarks, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất. Bộ nhận diện thương hiệu do GMarks cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế trên thương trường.

Lời kết

Vừa rồi là bài viết giúp các độc giả hiểu thêm về giá thiết kế bao bì trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu và thiết kế bao bì sản phẩm. Ngoài ra, với gói dịch vụ S.I.F đã được giới thiệu, chúng tôi hy vọng GMarks Vietnam sẽ có cơ hội được đồng hành và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho mình. Để đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác, mời các bạn đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo tại trang chủ GMarks nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN