Tìm lời giải đáp cho câu hỏi ” Giá thiết kế brochure như thế nào là hợp lý? “

Thiết kế brochure giá bao nhiêu? Làm thế nào để xác định một bảng giá thiết kế brochure là hợp lý? Đây có lẽ là câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi chuẩn bị thiết kế brochure cho công ty. Nếu bạn cũng đang thắc mắc những vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Chi tiết cách xác định giá thiết kế brochure công ty sẽ được chúng tôi tổng hợp đầy đủ.

Những yếu tố xác định bảng giá thiết kế brochure chính xác

Về cơ bản, mỗi đơn vị thiết kế khác nhau sẽ đưa ra giá thiết kế brochure riêng biệt. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau cả về khách quan lẫn chủ quan. Mặc dù vậy, để cung cấp cho khách hàng bảng giá thiết kế brochure chính xác, các đơn vị đều sẽ áp dụng các yếu tố định giá sau đây.

Loại brochure

Brochure cũng có nhiều loại. Nếu dùng để tặng hàng loạt ở các hoạt động như triển lãm nhằm thu hút khách hàng thì nên chọn loại brochure gấp 2 hoặc gấp 3. Còn nếu bạn sử dụng brochure là công cụ bán hàng, dùng để tư vấn trực tiếp,… thì catalog sẽ phù hợp. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà công ty sẽ chọn brochure phù hợp. Mỗi một loại sẽ có giá thiết kế khác nhau. Thông thường, khối lượng công việc thiết kế nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào số trang brochure. Đây cũng chính là yếu tố quyết định giá brochure cao hay thấp.

=>> Xem thêm : Brochure là gì? Thiết kế Brochure đẹp là như thế nào?

Giá thiết kế brochure phụ thuộc vào loại brochure doanh nghiệp sử dụng
Giá thiết kế brochure phụ thuộc vào loại brochure doanh nghiệp sử dụng

Loại dịch vụ thiết kế brochure

Một trong những yếu tố khiến bảng giá thiết kế brochure khác nhau tại mỗi đơn vị là ở loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Thiết kế brochure có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Tùy vào loại hình bạn chọn, báo giá thiết kế brochure sẽ linh hoạt theo. Sau đây là một số loại dịch vụ thiết kế brochure phổ biến.

Mẫu miễn phí

Hiện nay có một số website cung cấp các template miễn phí. Người dùng có thể tải về và tự thiết kế brochure cho mình. Hầu hết các mẫu miễn phí thường là dạng brochure gấp 2 hoặc gấp 3 khá đơn giản. Đây cũng là phương án tiết kiêm rất nhiều chi phí khi thiết kế brochure. Tuy nhiên nhược điểm của nó cũng không ít. Mẫu brochure của bạn có thể trùng lặp với người khác hoặc không đủ thu hút khách hàng. Như vậy hiệu quả kinh doanh mang lại sẽ không cao.

Thuê người thiết kế brochure tự do

Nếu không thể tự thiết kế brochure, một phương án được nhiều công ty sử dụng chính là thuê người thiết kế tự do. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu và người thiết kế tự do sẽ thực hiện brochure cho bạn. Hiện nay, mức phí thuê người thiết kế brochure tự do thường dao động khoảng vài trăm nghìn. Mặc dù mức giá này rất hợp lý nhưng nó vẫn tồn đọng một số rủi ro. Ví dụ như người thiết kế không được chuyên nghiệp, mẫu brochure tạo ra không chất lượng,…

Báo giá thiết kế brochure tự do thường rẻ hơn các đơn vị chuyên nghiệp
Báo giá thiết kế brochure tự do thường rẻ hơn các đơn vị chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp

Phương án mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay chính là sử dụng dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp. Với lựa chọn này, bạn sẽ nhận về những lợi ích sau:

  • Đảm bảo brochure đẹp, nổi bật, giúp nâng cao nhận diện thương hiệu
  • Kết hợp nội dung và hình ảnh tốt, mang lại sự cân bằng hoàn hảo
  • Đảm bảo brochure khác biệt với đối thủ cạnh tranh
  • Chi phí thiết kế brochure được cân đối hợp lý

Thời gian thiết kế brochure

Để trả lời câu hỏi thiết kế brochure giá bao nhiêu, yếu tố thời gian cũng rất quan trọng. Giá thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi theo yêu cầu thời gian mà khách hàng đưa ra. Những dự án cần gấp thường sẽ có báo giá thiết brochure cao hơn. Điều này sẽ giúp đảm bảo tốt nhất cho đơn vị thiết kế sắp xếp thời gian, cân chỉnh lịch trình để tập trung thiết kế và cho ra đời sản phẩm tốt nhất.

Một số lưu ý cần thiết khi báo giá thiết kế brochure

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy giá thiết kế brochure không hề cố định ở một mức cụ thể nào. Và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mức giá mà mình muốn. Tuy nhiên, dù lựa chọn mức giá nào, để có một brochure chất lượng bạn cần đảm bảo các lưu ý sau:

  • Xác định yêu cầu brochure thật chính xác
  • Thỏa thuận số lần chỉnh sửa
  • Thỏa thuận trước các khoản phí bổ sung
  • Hướng dẫn thanh toán

=>> Xem thêm : Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế Brochure chuyên nghiệp, giá tốt

Một số lưu ý trước khi xác định giá thiết kế brochure
Một số lưu ý trước khi xác định giá thiết kế brochure

S.I.F – Bộ nhận diện thương hiệu cao cấp cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Brochure là ấn phẩm rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Nhờ nó, khách hàng sẽ dễ nắm bắt thông tin về thương hiệu hơn. Tuy nhiên, nếu để thương hiệu của bạn ghi dấn ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng thì chỉ riêng brochure là không đủ. Hãy sử dụng bộ nhận diện thương hiệu cao cấp S.I.F đến từ GMarks Vietnam. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp đang cần xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

Tại GMarks Vietnam, S.I.F còn được biết đến chính là bộ nhận diện thương hiệu CIP+. Đây là gói giải pháp hoàn hảo dành cho các khách hàng có nhu cầu phát triển thương hiệu một cách toàn diện. Với S.I.F, GMarks Vietnam sẽ thực hiện đi sâu vào hoạt động khảo sát tình hình thực tế tại doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ tổng kết, phân tích và tư vấn cho doanh nghiệp bộ nhận diện thương hiệu thích hợp nhất. Với gói giải pháp S.I.F, doanh nghiệp không cần phải loay hoay tìm kiếm bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất cho mình nữa. GMarks Vietnam sẽ giúp bạn thực hiện sứ mệnh này.

Vừa rồi, chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc đáp án cho câu hỏi giá thiết kế brochure bao nhiêu là hợp lý? Đồng thời chúng tôi cũng mang đến cho doanh nghiệp gói giải pháp S.I.F, bộ nhận diện thương hiệu cao cấp do GMarks Vietnam cung cấp. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bộ nhận diện thương hiệu này, hãy liên hệ cho chúng tôi tại website https://gmarkscorp.com/ nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN