Tổng hợp thông tin báo giá thiết kế profile công ty chính xác nhất

Trong kinh doanh ngày nay, mỗi một doanh nghiệp đều nên thiết kế cho mình một mẫu profile công ty. Đây chính là cầu nối giúp khách hàng, đối tác nắm được thông tin cụ thể về doanh nghiệp nhanh hơn. Đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh, vậy nên giá thiết kế profile công ty được rất nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc chi phí thiết kế profile hợp lý. Mời các bạn đón đọc trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thiết kế profile là gì?

Báo giá thiết kế profile công ty được rất nhiều người quan tâm. Nhưng trước khi đến với vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem profile công ty là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp?

Profile còn được gọi với cái tên thuần Việt là hồ sơ năng lực công ty. Nó được thiết kế dưới dạng một cuốn sách có khoảng 16 – 32 trang. Nội dung profile giới thiệu tổng quan về công ty, lĩnh vực đang hoạt động, các sản phẩm hoặc dịch vụ thế mạnh,… Profile giúp đối tác, khách hàng hiểu về công ty một cách toàn diện nhất. Profile chuyên nghiệp là một công cụ bán hàng rất hữu dụng. Ngoài ra, nó còn là tài liệu cần thiết khi công ty tham gia đấu thầu các dự án.

Profile còn được gọi là hồ sơ năng lực công ty
Profile còn được gọi là hồ sơ năng lực công ty

Để thu hút đối tác và khách hàng, profile công ty cần được thiết kế thật ấn tượng. Nội dung cần nhấn mạnh và làm nổi bật những ưu thế, sự vượt trội của sản phẩm hoặc dịch vụ. Các vấn đề cốt lõi và không thể thiếu trong profile chính là thông tin về nhân sự. Đây chính là nguồn lực chủ chốt khẳng định khả năng của doanh nghiệp.

Bảng báo giá thiết kế profile công ty gồm những hạng mục nào?

Trước khi xây dựng hồ sơ năng lực, chi phí là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy giá thiết kế profile công ty được xác định dựa trên các yếu tố nào? Sau đây là những hạng mục chi tiết trong bảng thông báo chi phí thiết kế profile:

 • Thiết kế profile đẹp, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn.
 • Profile được in ấn với chất lượng cao.
 • Giao file profile gốc, chuẩn vector định dạng illustrator khi hợp đồng kết thúc.
 • Lưu file thiết kế miễn phí trong ít nhất 10 năm.
 • Trong lần in tiếp theo, các phần chỉnh sửa nội dung được miễn phí.
Báo giá thiết kế profile công ty được nhiều người quan tâm
Báo giá thiết kế profile công ty được nhiều người quan tâm

Báo giá thiết kế profile công ty theo từng gói dịch vụ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá thiết kế profile công ty khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các mức giá đều được quy định dựa theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Chúng ta có các gói  cơ bản như sau:

Báo giá gói thiết kế profile theo mẫu có sẵn

Báo giá thiết kế profile công ty theo mẫu có sẵn là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với gói dịch vụ này, bản thiết kế profile sẽ do doanh nghiệp chuẩn bị sẵn. Gói dịch vụ này được định giá dựa theo các tiêu chí sau:

 • Thiết kế profile theo mẫu có sẵn được khách hàng cung cấp. File định dạng Illustrator, Core hoặc PDF.
 • Chỉnh sửa bố cục, tìm kiếm hình ảnh hoặc sửa các ảnh do khách cung cấp.
 • Liên hệ lại cho khách hàng duyệt mẫu file thiết kế.
 • Chỉnh sửa theo các yêu cầu từ khách hàng. Tối đa 2 lần chỉnh sửa.
 • Giá thiết kế sẽ giao động tùy theo thỏa thuận giữa khách và đơn vị thiết kế.
Giá thiết kế profile công ty tùy thuộc theo từng gói dịch vụ
Giá thiết kế profile công ty tùy thuộc theo từng gói dịch vụ

Báo giá gói thiết kế profile theo yêu cầu riêng

Nếu công ty không tự thiết kế profile, họ thường sử dụng gói thiết kế theo yêu cầu. Với gói dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ đưa ra các yêu cầu và đơn vị thiết kế sẽ hiện thực hóa thành profile. Bảng báo giá cho gói dịch vụ này gồm các hạng mục sau:

 • Tư vấn, tiếp thu yêu cầu của doanh nghiệp về profile: phong cách, màu sắc, kích thước,…
 • Thực hiện thiết kế demo.
 • Gởi demo cho khách hàng duyệt.
 • Chỉnh sửa bản demo theo yêu cầu.
 • Tiến hành thiết kế hoàn thiện các trang còn lại.
 • Chỉnh sửa profile theo yêu cầu của khách hàng.

Các khoản chi phí cần tính đối với gói thiết kế theo yêu cầu gồm có:

 • Chi phí biên tập nội dung
 • Chi phí tìm kiếm hình ảnh
 • Chi phí chụp ảnh sản phẩm
 • Chi phí thiết kế profile theo yêu cầu

S.I.F  – Tài liệu quản trị thương hiệu cao cấp dành cho mọi doanh nghiệp

Profile thực sự là yếu tố rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên nó chỉ là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu. Để chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu thành công, doanh nghiệp nên xây dựng cho mình một bộ nhận diện thương hiệu. Gói giải pháp S.I.F do GMarks Vietnam cung cấp chính là tài liệu quản trị thương hiệu mà doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng.

GMarks Vietnam cung cấp bộ nhận diện thương hiệu S.I.F cao cấp
GMarks Vietnam cung cấp bộ nhận diện thương hiệu S.I.F cao cấp

S.I.F chính là gói giải pháp CIP nâng cao do GMarks Vietnam cung cấp. Sử dụng gói giải pháp S.I.F doanh nghiệp sẽ nhận lại được gì? Với S.I.F, các chuyên gia của GMarks Vietnam sẽ đến tận doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ quan sát hoạt động của doanh nghiệp, tổng hợp thông tin và tư vấn cho bạn bộ nhận diện thương hiệu thích hợp nhất.

S.I.F mang đến cho doanh nghiệp một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng và thu hút nhất. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ có tỷ lệ tiếp cận khách hàng cao hơn. Đồng thời, chiến dịch marketing của doanh nghiệp cũng sẽ thành công hơn. S.I.F đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu một cách bền vững.

Trên đây chúng tôi vừa mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về báo giá thiết kế profile công ty. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn về chi phí thiết kế profile. Để sử dụng gói giải pháp s.I.F, hãy liên hệ với chúng tôi qua  website https://gmarkscorp.com/ nhé.

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN