Tìm hiểu giá thiết kế website chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay

Ngày nay, công nghệ thông tin và mạng lưới internet ngày càng phát triển mạnh mẽ. Và website chính là một trong các công cụ quan trọng đưa tên tuổi của thương hiệu đến gần với công chúng hơn nữa. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều công ty quyết định thiết kế website cho mình. Điều mà các doanh nghiệp quan tâm đầu tiên chính là giá thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay là bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang tìm câu trả lời cho vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé. Những thông tin báo giá thiết kế website công ty sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website đối với doanh nghiệp

Trước khi tìm hiểu báo giá thiết kế website công ty, chúng ta sẽ tìm hiểu tầm quan trọng của website. Khi biết được những lợi ích mà website mang lại, doanh nghiệp sẽ nắm được vì sao giá thiết kế website trọn gói lại ở mức như vậy. Đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ xác định rõ được mục tiêu và loại hình website mà mình cần thiết kế.

Website là công cụ marketing quan trọng của doanh nghiệp
Website là công cụ marketing quan trọng của doanh nghiệp

Sở hữu một website chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ nhận lại những lợi ích sau:

  • Tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp với khách hàng. Ngày nay, nhu cầu lướt web của mọi người ngày càng tăng. Sở hữu một website chuyên nghiệp, thu hút sẽ giúp nhiều khách hàng ấn tượng với thương hiệu nhanh hơn. Website sẽ khơi dậy sự tò mò của người dùng. Nó khiến khách hàng tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Giúp doanh nghiệp cạnh tranh tốt hơn với đối thủ. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đùng website để giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm của mình. Nếu website của bạn tạo dựng được ấn tượng và sự uy tín. Khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Đồng thời, họ cũng sẽ phân biệt được thương hiệu của bạn với đối thủ dễ dàng hơn.
  • Website giúp doanh nghiệp khẳng định sự uy tín. Một website công ty được đầu tư chuyên nghiệp, có nhiều lượt truy cập sẽ tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Khi tin tưởng, nhiều khách hàng sẽ sẵn sàng chọn mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời họ cũng sẽ có xu hướng  trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Các yếu tố cấu thành nên giá thiết kế website chuyên nghiệp

Giá thiết kế website thương mại điện tử là bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi được không ít doanh nghiệp quan tâm. Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần xác định được các yếu tố cấu thành nên bảng báo giá thiết kế website công ty. Thông thường, các đơn vị thiết kế website sẽ tính dựa trên các yếu tố như chi phí mua tên miền, hosting, nhân lực xây dựng web, thời gian làm web, giá thiết kế banner website

=>> Xem thêm : Giải pháp tối ưu cho thiết kế website doanh nghiệp

giá thiết kế website chuyên nghiệp

Đối với các trang web đơn giản thì giá thiết kế website chuyên nghiệp sẽ không quá cao. Còn nếu bạn muốn sở hữu một website nhiều chức năng, giao diện phúc tạp thì chi phí bỏ ra sẽ cao hơn. Và mức độ cao bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp khi thiết kế website. Bạn có thể cân nhắc, xác định chính xác loại hình web mong muốn trước. Như vậy sẽ giúp quá trình định giá thiết kế website wordpress hợp lý và chính xác hơn.

Giá các gói thiết kế website thông dụng hiện nay

Thông thường các công ty thiết kế website sẽ có nhiều gói thiết kế với mức giá khác nhau cho khách hàng  lựa chọn. Tùy theo đơn vị mà  của từng gói sẽ có sự dao động nhất định. Tuy nhiên về cơ bản chúng ta có 3 gói thiết kế website thông dụng như sau:

Thiết kế website theo mẫu

Gói thiết kế web theo mẫu khá phù hợp với những doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ. Website theo mẫu sở hữu các tính năng cơ bản như bán hàng, đăng tải thông tin. Các cá nhân, tổ chức mới bắt đầu tập sử dụng website để bán hàng hoặc thử nghiệm chiến dịch marketing có thể chọn gói dịch vụ này.

giá thiết kế website hcm

Thời gian hoàn thành gói thiết kế website theo mẫu khá ngắn. Cách sử dụng website cũng rất đơn giản. Mặc dù thiết kế theo mẫu nhưng website vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả và hỗ trợ dịch vụ SEO cho doanh nghiệp.

Thiết kế website độc quyền

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn làm web để giới thiệu thương hiệu rộng rãi, kinh doanh các loại dịch vụ thì nên chọn gói thiết kế website độc quyền. Gói dịch vụ này thường là bản nâng cao của gói thiết kế web theo mẫu. Tuy nhiên website độc quyền sẽ được thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp. Đồng thời tốc độ load trang, tính năng bán hàng,… sẽ được đầu tư tốt hơn. Dịch vụ SEO tổng thể cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty làm web hỗ trợ tối đa.

Thiết kế website chuyên sâu

Gói thiết kế website chuyên sâu vô cùng thích hợp với các doanh nghiệp quy mô lớn. Loại website này vận hành vô cùng ổn định, tốc độ load trang nhanh, đáp ứng được lượng truy cập lớn, hoạt động hiệu quả. Website chuyên sâu thường sẽ được tích hợp webApi, webservice và các liên kết với bên thứ ba,…

giá thiết kế Website chuyên sâu phù hợp các công ty quy mô lớn
Website chuyên sâu phù hợp các công ty quy mô lớn

Sử dụng gói thiết kế web chuyên sâu doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia của công ty thiết kế website tư vấn kỹ lưỡng. Quá trình thiết kế và vận hành luôn có sự sát cánh chặt chẽ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Website chuyên sâu luôn đảm bảo cho doanh nghiệp thu lại được những hiệu quả tốt nhất.

S.I.F – Gói giải pháp phát triển thương hiệu hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Website là công cụ vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Website giúp khách hàng tiếp cận thương hiệu nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, để chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thành công, chỉ dựa vào website thôi là không đủ. Mỗi doanh nghiệp cần có cho mình một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Và để sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo, sử dụng gói giải pháp S.I.F của GMarks Vietnam là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu S.I.F

Có lẽ nhiều người đã từng nghe đến bộ nhận diện thương hiệu CIP. Tuy nhiên, cái tên bộ nhận diện thương hiệu S.I.F dường như còn khá mới mẻ. S.I.F chính là gói giải pháp CIP nâng cao do GMarks Vietnam nghiên cứu và phát triển. Đây chính là gói giải pháp dành cho các doanh nghiệp chưa tự xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu cho mình. Sử dụng S.I.F, doanh nghiệp sẽ được GMarks Vietnam tư vấn và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu phù hợp và bền vững.

=>> Xem thêm : Tư Vấn Chiến Lược Marketing – Bí Quyết Giúp Doanh Nghiệp Phát Triển

GMarks cung cấp bộ nhận diện thương hiệu cao cấp S.I.F
GMarks cung cấp bộ nhận diện thương hiệu cao cấp S.I.F

Sử dụng bộ nhân diện thương hiệu S.I.F, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của GMarks Vietnam đồng hành trên mọi chặng đường. Đội ngũ chuyên viên của GMarks Vietnam sẽ trực tiếp đến doanh nghiệp để tìm hiểu hoạt động thực tế. Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho doanh nghiệp bộ nhận diện thương hiệu phù hợp nhất. Với S.I.F, doanh nghiệp sẽ không cần tự mình loay hoay tìm cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. GMarks Vietnam sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này.

Lợi ích mà gói giải pháp S.I.F mang lại cho doanh nghiệp

S.I.F của GMarks Vietnam xây dựng cho doanh nghiệp một bộ nhận diện hoàn chỉnh nhất. Bạn sẽ sở hữu đầy đủ các hạng mục cần thiết để quảng bá thương hiệu như: slogan, logo, profile, ấn phẩm truyền thông phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Gói giải pháp S.I.F của GMarks Vietnam mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

  • Được tư vấn bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.
  • GMarks Vietnam cam kết xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí chỉ trong một gói dịch vụ duy nhất.
  • Nâng cao giá trị thương hiệu cùng đẳng cấp của doanh nghiệp.

Có thể thấy gói giải pháp S.I.F của GMarks Vietnam mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích tối ưu. Với những lợi ích này, GMarks Vietnam xứng đáng nhận được sự tin tưởng đến từ các doanh nghiệp. Hãy sử dụng gói giải pháp S.I.F do GMarks Vietnam cung cấp. Chúng tôi không chỉ xây dựng cho bạn một bộ nhận diện thương hiệu đặc sắc. Chúng tôi còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển và quảng bá thương hiệu đến công chúng.

Trên đây là những thông tin về giá thiết kế website chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn đọc. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Thường xuyên ghé thăm https://gmarkscorp.com/ để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn hơn nữa nhé. 

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN