GMarks Vietnam cùng TopERP xây dựng Giải pháp
Chuyển đổi số thông minh

TP. Hồ Chí Minh, 11 tháng 12, năm 2020 – Công ty TNHH Tư vấn & Đầu tư GMarks và Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ TopERP ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược xây dựng bộ giải pháp chuyển đổi số thông minh, hướng đến nâng cao năng lực cạnh tranh cho nhóm Doanh Nghiệp ngành Nông nghiệp – Thủy Sản.

Lễ ký kết đánh dấu việc tăng cường chuyển đổi số cho nhóm ngành nông nghiệp

Sự kiện là dấu mốc quan trọng của cả hai bên hướng đến việc thúc đẩy mạnh mẽ việc ứng dụng các giải pháp số hóa vào nhóm ngành nông nghiệp & thủy sản, mục tiêu chuyển dịch lên mô hình nông nghiệp hiện đại & bền vững.

Theo đó, thỏa thuận hợp tác và đầu tư tập trung vào nhóm giải pháp SmartFarm bao gồm:

  • Hệ thống quản trị và phân tích cơ sở dữ liệu
  • Hệ thống kết nối thiết bị đo lường thông minh IoT
  • Hệ thống hoạch định & dự báo sản lượng

Ông Vương Thanh Long, Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn & Đầu tư GMarks cho biết: “Qua hơn 14 năm tư vấn giải pháp phát triển giá trị doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi thấy rằng khó khăn lớn nhất trong chuyển đổi số là vấn đề con người và quy trình. Đa số các giải pháp chuyển đổi số như CRM, ERP,… triển khai thất bại không phải ở công nghệ mà là ở sự sẵn sàng của các cấp lãnh đạo doanh nghiệp và nhân viên của họ.

Để chuyển đổi số thành công, GMarks Vietnam sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn hóa lại các quy trình nghiệp vụ về kinh doanh, tài chính, quản trị; sau đó trang bị kiến thức và tư duy sẵn sàng ứng dụng công nghệ cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Khi hợp tác với TopERP, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp chuyển đổi số tổng thể cho doanh nghiệp ở 02 khía cạnh: GMarks Vietnam cung cấp giải pháp “hệ điều hành quản trị doanh nghiệp”, TopERP cung cấp phần công nghệ theo các giải pháp mà GMarks đã “may đo” riêng cho từng doanh nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo thành công cho chuyển đổi số của doanh nghiệp, mục tiêu cuối cùng là giúp doanh nghiệp tăng trưởng giá trị tài sản bền vững. Giải pháp SmartFarm là một trong nhiều dự án chuyển đổi số chúng tôi phát triển cùng TopERP để cung cấp cho thị trường.

Việc hợp tác với đội ngũ chuyên gia tư vấn cùng tham vấn chuyên môn từ GMarks Vietnam cho phép TopERP đẩy nhanh tốc độ phát triển công nghệ để đưa ra các giải pháp trong thời gian nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Ông Nguyễn Vũ Linh, Giám Đốc TopERP nhấn mạnh: “Việc ứng dụng các giải pháp công nghệ và quản trị cho nhóm ngành Nông nghiệp & Thủy sản trên thế giới là không mới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc chuyển đổi số cho nhóm ngành này vẫn gặp nhiều khó khăn. Với việc hợp tác và đầu tư chiến lược các bộ giải pháp chuyên biệt, chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng giải pháp phần mềm & kết nối thiết bị IoT với mức chi phí phù hợp để triển khai rộng khắp trên các vùng nguyên liệu của người nông dân. Từ đó, giúp tăng cường khả năng tự động hóa và ứng phó kịp thời trong quá trình nuôi trồng, sản xuất và góp phần cải thiện giá trị cạnh tranh cho các vùng nguyên liệu Việt Nam”.

Demo của một module trong ERP

Hướng đến mục tiêu mang lại bộ giải pháp trọn gói từ tư vấn đến áp dụng công nghệ vào thực thi theo mô hình chuyển đổi số tiên tiến trên toàn cầu, GMarks Vietnam và TopERP tin tưởng sẽ đóng góp vào bức tranh chuyển đổi số mạnh mẽ cho khối ngành Nông nghiệp & Thủy sản trong lộ trình chiến lược 3 năm kế tiếp.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
gmarkscorp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN