Hướng dẫn tìm kiếm công ty thiết kế website tại TP.HCM chuyên nghiệp

Không thể phủ nhận TP. HCM là một trong những thị trường kinh tế phát triển cực mạnh mẽ tại Việt Nam. Cùng với đó là sự bùng nổ xu hướng số hóa doanh nghiệp. Bất kỳ giới doanh chủ nào muốn cạnh tranh cũng cần phải có website và các nền tảng hỗ trợ khác. Dưới góc nhìn của chuyên gia Vương Thanh Long (CEO của GMarks Vietnam), website là một ngôi nhà mà giới doanh chủ muốn khách hàng tìm đến và ở lại thật lâu. Bất kỳ khách hàng nào đi ngang ngôi nhà đó đều sẽ thấy tất cả những điều họ cần. Để làm được điều đó, các doanh chủ cần sự hỗ trợ từ đơn vị uy tín chuyên thiết kế website tại TPHCM.

Tuy nhiên, để tìm kiếm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp ở TPHCM là điều không đơn giản. GMarks Vietnam với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương hiệu, marketing, tài chính, nghiên cứu thị trường… Sẽ giúp Quý doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm được công ty thiết kế website uy tín ở TPHCM bằng những gợi ý thiết thực nhất.

Vì sao nên chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp?

Trước khi quyết định thiết kế website cho công ty, điều bạn cần quan tâm đầu tiên là tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

 • Sở hữu một website thật chất lượng, hoạt động ổn định trong thời gian dài.
 • Thời gian thiết kế, hoàn thành website nhanh chóng, hiệu quả.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thiết kế tốt, bảo hành website lâu dài.
Công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại cho doanh nghiệp một website chất lượng
Công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại cho doanh nghiệp một website chất lượng

Cách tìm kiếm công ty thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM

Để sở hữu một website công ty chuyên nghiệp và hiệu quả, Quý doanh nghiệp cần tìm một đơn vị thiết kế thật uy tín. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay xuất hiện không ít công ty thiết kế website. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Sau đây là một số phương pháp giúp các doanh chủ tìm được nơi thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM.

Tìm kiếm các công ty thiết kế website tại TPHCM qua Google

Để tìm kiếm các công ty thiết kế website tại TPHCM, cách nhanh nhất là sử dụng Google. Bạn chỉ cần vào Google.com.vn và tìm kiếm các cụm từ như “thiết kế web”. Kết quả trả về có thể lên tới con số hàng triệu website. Tuy nhiên làm thế nào để bạn biết đâu là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM? Đây cũng là một thử thách khó khăn đối với các giới doanh chủ.

Quý doanh nghiệp có thể căn cứ vào các yếu tố như thời gian hoạt động lâu, tên miền uy tín, thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm,… Đây là những yếu tố cơ bản nhất để có thể lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín cho mình từ Google.

=>> Xem thêm : Logo phong thủy là gì? Giải pháp để có một chiếc logo hợp phong thủy

Tìm công ty thiết kế website TPHCM qua Google
Tìm công ty thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM qua Google

Khảo sát các website công ty từng thiết kế

Hầu hết các công ty thiết kế website uy tín tại HCM đều có danh sách các trang web họ từng thực hiện. Tìm hiểu danh sách này sẽ giúp Quý doanh nghiệp đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của đơn vị đó. Các doanh chủ cần xem xét và phân tích xem các website này có chất lượng không. Các tiêu chí để đánh giá một website chất lượng như sau:

 • Giao diện web đẹp
 • Website thân thiện với Google và hỗ trợ SEO tốt
 • Tích hợp đầy đủ tính năng bán hàng
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng

Đồng thời Quý doanh nghiệp cũng phải xem xét xem danh sách các website nổi bật này có được cập nhật thường xuyên hay không. Nếu số lượng website được cập nhật thường xuyên chứng tỏ công ty làm web rất tốt và được khách hàng tin tưởng.

Tham khảo ý kiến những khách hàng từng sử dụng dịch vụ

Để tìm kiếm chính xác công ty thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM, Quý doanh nghiệp nên tìm hiểu ý khiến của những khách hàng từng sử dụng dịch vụ này. Các nguồn tham khảo ý kiến bạn có thể sử dụng bao gồm:

 • Xem đánh giá của khách hàng trên website của công ty thiết kế.
 • Liên hệ trực tiếp với người từng sử dụng dịch vụ và hỏi thăm về trang web họ đang dùng.
Tham khảo ý kiến khách hàng từng dùng dịch vụ
Tham khảo ý kiến khách hàng từng dùng dịch vụ thiết kế website uy tín tại HCM

Ngoài ra, Quý doanh nghiệp cũng có thể đánh giá thông qua sự phát triển của khách hàng đang sử dụng website do đơn vị này thiết kế. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM không chỉ tạo nên một trang web đẹp. Mà họ còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi, gia tăng lợi nhuận thông qua website.

Tìm hiểu lợi ích mà công ty thiết kế mang lại

Điều quan trọng nhất để chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM là những lợi ích mà họ mang lại. Một công ty thiết kế website tại TPHCM sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Các lợi ích này có thể đánh giá qua những yếu tố sau:

 • Về chi phí thiết kế: Đa số các công ty chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng bộ dịch vụ trọn gói. Dịch vụ này bao gồm: lập trình, thiết kế web, phát triển, bảo trì,… Chi phí cho gói này thường rẻ hơn so với dùng dịch vụ lẻ tẻ.
 • Bảo hành và hỗ trợ khách hàng: Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng rất tận tình. Phản hồi khách hàng qua các kênh như điện thoại, email, chat,… vô cùng nhanh chóng. Đồng thời, website cũng sẽ được bảo hành trọn đời.
Tìm hiểu những lợi ích mà công ty thiết kế website mang lại
Tìm hiểu những lợi ích mà công ty thiết kế website mang lại

S.I.F – Bộ nhận diện thương hiệu dành cho mọi doanh nghiệp

Vì sao các doanh nghiệp ngày càng chú trọng tìm kiếm công ty thiết kế website tại TPHCM chuyên nghiệp? Nguyên nhân là bởi website đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào website thì chiến dịch marketing chưa thể hoàn hảo. Doanh nghiệp cần có cho mình một bộ nhận diện thương hiệu. Và để sở hữu bộ nhận diện thương hiệu nhanh chóng, chất lượng nhất phương pháp chính là sử dụng gói giải pháp S.I.F đến từ GMarks Vietnam.

Giới thiệu gói giải pháp S.I.F

S.I.F là gì? Đây là câu hỏi của không ít doanh nghiệp khi đến với GMarks Vietnam. Về cơ bản, đây chính là bộ nhận diện thương hiệu CIP đã được nâng cấp. Gói giải pháp S.I.F còn có tên là CIP+. Đây là gói giải pháp vô cùng thích hợp với các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho riêng mình.

=>> Xem thêm : Chiến Lược Thương Hiệu – Con Đường Tạo Lập Giá Trị Thương Hiệu

Sử dụng gói giải pháp S.I.F để quảng bá thương hiệu mạnh mẽ hơn
Sử dụng gói giải pháp S.I.F để quảng bá thương hiệu mạnh mẽ hơn

Gói giải pháp S.I.F được GMarks Vietnam nghiên cứu và triển khai theo cách vô cùng độc đáo. Khi sử dụng gói giải pháp này, doanh nghiệp sẽ được sự hỗ trợ “trọn gói” từ GMarks Vietnam. Bước đầu đội ngũ chuyên gia sẽ trao đổi trực tiếp với các doanh chủ về những yêu cầu và mong muốn, sau đó sẽ tiến hành rà soát, đánh giá để đưa ra các giải pháp. Từ những thông tin thực tế, GMarks Vietnam sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu thích hợp nhất.

Bộ nhận diện thương hiệu do GMarks Vietnam tư vấn sẽ gồm đầy đủ các hạng mục cần thiết. Doanh nghiệp sẽ sở hữu logo, slogan, profile,… với thiết kế đồng bộ cả về hình thức và nội dung. Điều này sẽ khiến khách hàng ấn tượng mạnh mẽ với thương hiệu. Từ đó họ sẽ dễ dàng đón nhận và tin dùng sản phẩm của công ty.

Những lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng S.I.F của GMarks Vietnam

Tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu trong truyền thông là điều không cần bàn cãi. Vậy nên doanh nghiệp cần chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thật uy tín. Tin tưởng và sử dụng gói giải pháp S.I.F tại GMarks Vietnam, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và phù hợp với định hướng phát triển công ty.
 • Khẳng định giá trị thương hiệu.
 • Tăng tỉ lệ thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu.
 • Nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ GMarks Vietnam.
 • Tiết kiệm chi phí cùng thời gian so với việc tự xây dựng bộ nhận diện thương hệu.

Với tất cả ưu điểm đã nêu, GMarks Vietnam tự hào là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi quyết định xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm của GMarks Vietnam sẽ giúp doanh chủ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ mang đến bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo, GMarks Vietnam còn đồng hành trên con đường quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy để GMarks Vietnam cùng doanh nghiệp chắp cánh và giúp thương hiệu của bạn vươn xa hơn nữa.

Bài viết trên đã cung cấp các gợi ý giúp giới doanh chủ dễ dàng tìm kiếm công ty thiết kế website tại TPHCM chuyên nghiệp. Chúc các doanh chủ sẽ thành công trong việc lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tại HCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN