Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín trên thị trường

Đối với doanh nghiệp, website là kênh tương tác với khách hàng không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải chỉ cần có website là được mà nó cần có đủ các tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được các tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín trên thị trường.

Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín có tầm quan trọng như thế nào?

Chắc chắn có nhiều người đã từng tự thiết kế website hoặc thuê một dịch vụ thiết kế giá rẻ. Thời gian để có được trang web đó là khoảng vài ngày hoặc chỉ với vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy được những điểm mạnh yếu của website ấy. Khi đó, bạn sẽ thấy sự quan trọng của việc lựa chọn các công ty thiết kế website uy tín.

Website giá rẻ được thiết kế giao diện rập khuôn với những mẫu có sẵn. Nó thể hiện sự yếu kém về cả kỹ thuật bên trong và hình thức bên ngoài. Đặc biệt, website đó sẽ không có tính hướng tới người dùng. Do đó, việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên chậm chạp khó phát triển.

Nếu bạn không phải là chuyên gia thiết kế web thì hãy thuê dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian hơn nhiều. Khi đó bạn có thể tập trung tối đa vào công việc kinh doanh của mình. Tóm lại, ngay từ đầu doanh nghiệp hãy đầu tư website chỉn chu, chuyên nghiệp. 

=>> Xem thêm : Giải pháp thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Kế hoạch thiết kế web hiện đại
Doanh nghiệp hãy đầu tư website chỉn chu, chuyên nghiệp

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web. Tuy nhiên, với nhiều người để lựa chọn địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Họ không biết nên dựa vào cơ sở nào để lựa chọn công ty phù hợp nhất. Dưới đây là những tiêu chí để bạn lựa chọn đối tác uy tín nhất:

Tiêu chí về sản phẩm website

Khi lựa chọn một đơn vị để thuê thiết kế web bạn cần chú ý tới sản phẩm của họ. Website cần thỏa mãn hàng loạt những yếu tố về kỹ thuật cũng như hình thức bên ngoài. Cụ thể như sau:

  • Tên miền website phải ý nghĩa, ngắn gọn, đơn giản. Đặc biệt, nó phải gắn liền với doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong thị trường Việt thì nên chọn đuôi .com.vn hoặc đuôi ,vn. Điều này sẽ giúp cho web của bạn sẽ được ưu tiên trên công cụ tìm kiếm của Việt Nam.
  • Truy cập web nhanh, ổn định, hosting tốc độ cao
  • Giao diện bắt mắt, phù hợp với thông điệp của doanh nghiệp và hướng tới khách hàng.
  • Tốc độ load trang tối ưu lớn hơn 90 điểm thuận tiện. Điều này sẽ giúp cho người dùng không thoát khỏi trang khi chờ load quá chậm.
  •  Có thể tương thích với các thiết bị di động: Đây là điều rất quan trọng bởi hiện nay đa phần người truy cập bằng các thiết bị này. Nó sẽ giúp thuận tiện và tiếp cận với lượng khách hàng đông hơn.
  • Tối ưu hóa những vấn đề về UX/UI và SEO.
  • Phải có backup dữ liệu để phòng những trường hợp chuyển web hoặc gặp sự cố. Nó sẽ giúp sao chép các dữ liệu gốc và nội dung của website.
  • Ngoài ra, web cần phải có đầy đủ những tính năng khác trên web như: khung chat, đặt hàng, liên kết mạng… Hơn nữa, nó có thể dễ dàng nâng cấp hay mở rộng các tính năng của web.
Ý tưởng thiết kế web
Khi lựa chọn một đơn vị để thuê thiết kế web bạn cần chú ý tới sản phẩm của họ

Những khách hàng của công ty 

Tìm hiểu khách hàng là tiêu chí để nhận biết đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hay không. Các công ty thiết kế website uy tín tại hà nội luôn cung cấp thông tin khi bạn yêu cầu. Hãy truy cập vào các website của khách hàng trước để xem xét các tiêu chí ở trên. Việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn trải nghiệm và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web phải có quy trình làm việc rõ ràng cụ thể. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Hơn nữa, nó cũng giúp cả hai quản lý được tiến trình công việc một cách dễ dàng. Bạn hãy yêu cầu đơn vị thiết kế cung cấp quy trình làm việc cụ thể. Tốt nhất, hãy chọn các công ty thiết kế web có một quy trình làm việc.

Ví dụ: Bạn đặt hàng thiết kế web ở một công ty thiết kế trong thời gian 1 tháng. Thông thường nhiều người sẽ chỉ chờ đợi đến thời hạn sẽ nhận web. Tuy nhiên, bạn nên nắm rõ quy trình thiết kế hằng ngày, hằng tuần. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo tiến độ công việc và tránh phát sinh khác.

Quy trình làm việc
Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web phải có quy trình làm việc rõ ràng cụ thể

Kinh nghiệm thiết kế website uy tín, lâu năm

Kinh nghiệm cũng là một tiêu chí để bạn lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ đem tới dịch vụ tốt hơn. Họ cũng sẽ có những tư vấn bổ ích cho bạn trước khi đưa ra quyết định. Bạn nên chọn những công ty đã có hơn chục năm trong lĩnh vực này như GMarks Vietnam.

Các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Đơn vị thiết kế sẽ đồng hành với bạn trong suốt thời gian dùng web. Bởi trong quá trình hoạt động, website sẽ có những trục trặc nhất định. Hay đơn giản, bạn cần năng cấp thay đổi giao diện, hình ảnh phù hợp với xu thế.

Các đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lại nếu như đối tác không có dịch vụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách sử dụng chat trực tuyến, email… Khi đó bạn có thể nhận biết và đánh giá được phong cách làm việc của công ty đó.

=>> Xem thêm : Cần lưu ý gì khi chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp?

tư vấn khách hàng online
Các đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng

Có cái nhìn xa hơn

Trong nhiều năm qua có hàng trăm  đơn vị thiết kế website uy tín tại hcm ra đời. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những công ty sát nhập, cắt giảm hay đóng cửa. Do đó, bạn không thể đoán chắc được công ty bạn sắp thuê sẽ hoạt động như thế nào. Tốt nhất, bạn nên chọn những công ty uy tín và lâu năm.

Hơn nữa, bạn cần phải thống nhất về phương thức thanh toán ngay từ đầu. Có thể thanh toán tiền theo nhiều đợt tùy theo tiến độ của công việc. Nếu như họ yêu cầu thanh toán hết sau khi ký hợp đồng thì bạn nên cân nhắc.

Đến với GMarks Vietnam – dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín nhất

Trong phần trên, chúng tôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của lựa chọn dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn cũng đã biết được các tiêu chí để đánh giá công ty thiết kế website uy tín. Ở phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web. Đó chính là dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu GMarks Vietnam.

Các sản phẩm của Gmarks Vietnam luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như hình thức bề ngoài. Đặc biệt, những sản phẩm đó đã khẳng định được chất lượng của mình trong nhiều năm. Nó giúp cho nhiều doanh nghiệp phát triển đem lại nguồn doanh thu to lớn.

Tập khách hàng của Gmarks Vietnam luôn là những đối tác lớn tin cậy cả trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Chắc chắn Gmarks Vietnam sẽ có những tư vấn bổ ích giúp cho khách hàng có lựa chọn sáng suốt.

Phong cách làm việc của đội ngũ chuyên gia nhân viên cũng là điểm mạnh của Gmarks Vietnam. Tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn tốt họ luôn đem đến sự an tâm cho khách hàng. Hơn nữa, GMarks Vietnam có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Điều này giúp những khách hàng đã đến với công ty luôn muốn quay trở lại.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy đến với GMarks Vietnam để được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
GMARKS VIETNAM
Hotline : +84 903 997 656
Địa chỉ : 30-32 Yersin, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vương Thanh Long

BÀI VIẾT LIÊN QUAN