Tổ chức sự kiện 05

Giúp doanh nghiệp tự tin đi đúng hướng và phát triển bền vững

chuyên gia tư vấn hàng đầu

các mô hình kinh doanh
hiệu quả nhất

TƯ VẤN NGAY

Bạn đang tìm kiếm mô hình kinh doanh vì:

Mô hình kinh doanh hiện tại của bạn không hiệu quả?

?

Bạn muốn phát triển thêm lĩnh vực mới nên cần tìm mô hình kinh doanh phù hợp?

?

Bạn chưa khai thác hết tiềm năng của mô hình kinh doanh sẵn có?

?

Bạn gặp khó khăn khi định hướng mô hình kinh doanh?

?

Bạn mới khởi nghiệp nên cần xây dựng mô hình kinh doanh?

?

ĐÂU LÀ MÔ HÌNH KINH DOANH PHÙ HỢP CHO BẠN?

Giải pháp tư vấn mô hình kinh doanh tại GMarks Vietnam sẽ giúp bạn:

01.

Chọn đúng mô hình kinh doanh

Dựa trên khảo sát, đánh giá thị trường và các tiềm lực sẵn có của doanh nghiệp. GMarks Vietnam cùng đồng hành trao đổi nghiên cứu và đề xuất mô hình kinh doanh phù hợp nhất để mang lại lợi nhuận. Doanh nghiệp sẽ đi đúng hướng, tự tin hướng mình đã chọn và phát triển vững mạnh.

02.

Kết hợp chiến lược tăng trưởng
nhạy bén

GMarks Vietnam giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về công việc kinh doanh hiện tại để xây dựng mô hình kinh doanh khả thi kết hợp chiến lược tăng trưởng nhạy bén. Từ đó thúc đẩy doanh thu liên tục và tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

03.

Xây dựng giá trị phát triển bền vững

Căn cứ trên mô hình tư vấn chuẩn quốc tế, đội ngũ chuyên gia tại GMarks Vietnam giúp các doanh nghiệp xây dựng các chuỗi giá trị dài hạn nhằm đạt mục tiêu phát triển toàn diện. Đặc biệt, tăng trưởng giá trị doanh nghiệp đột phá trên nền tảng bền vững và cộng hưởng thế mạnh theo thời gian.

04.

Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Dựa vào các phân tích thị trường nguồn lực nội tại và bên ngoài, GMarks Vietnam giúp doanh nghiệp xác định những điểm mạnh và những điểm cần khắc phục. Xem xét các cơ hội trong tương lai để nắm bắt và chiếm lĩnh thị phần trước đối thủ. 

05.

Hướng dẫn sáng tạo mô hình kinh doanh

Bên cạnh việc tư vấn chọn đúng mô hình kinh doanh, đội ngũ chuyên gia GMarks Vietnam liên tục sáng tạo nên những giải pháp chuyên biệt & đặc thù phát triển của từng doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng nên mô hình kinh doanh mới, độc đáo và mang lại hiệu quả cao.

ĐĂNG KÝ NGAY

Giải pháp tư vấn mô hình kinh doanh hiệu quả và đột phá nhất hiện nay

GMarks Vietnam
Chuyên gia số 1 ‘nằm lòng’ mọi mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh (Business Model) được xem là “phương thức kiếm tiền” của doanh nghiệp và được phân tích xác định dựa vào các phân tích thị trường nguồn lực nội tại và Nhóm khách hàng mục tiêu cũng như đối thủ cạnh tranh một cách chuyên nghiệp. Việc xác định đúng mô hình kinh doanh sẽ giúp cho Doanh nghiệp đi đúng hướng, tự tin hướng mình đã chọn và phát triển bền vững. Hơn hết là giá trị cộng hưởng thế mạnh theo thời gian. Mô hình kinh doanh là kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển kinh doanh có định hướng cụ thể nhằm hướng đạt các mục tiêu chiến lược công ty.

Mô hình kinh doanh là gì?

GMarks Vietnam sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, cụ thể hóa từ từ Tầm nhìn chiến lược công ty đến các giai đoạn Thực thi chiến lược. 

Quy trình tư vấn mô hình kinh doanh

TƯ VẤN NGAY

GMarks Vietnam sẽ cùng doanh nghiệp rà soát mô hình kinh doanh hiện tại, đánh giá chiến lược công ty dựa trên thực tiễn kinh doanh (môi trường kinh doanh và vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp).

Giai đoạn 1

Đánh giá kinh doanh
Định hướng chiến lược

Hoạch định và xác lập chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp, đảm bảo tính toàn diện và hệ thống trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Giai đoạn 2

Đồng hành thực thi

Cam kết đồng hành thực thi cùng doanh nghiệp, lấy hiệu quả thực tế làm thước đo và đảm bảo hoàn thành các mục tiêu đề ra với chất lượng cao nhất.

Giai đoạn 3

ĐỒNG HÀNH THỰC THI

Cam kết đồng hành thực thi để đạt mục tiêu

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

Rà soát, hoạch định và xác lập chiến lược cụ thể

Chiến lược tăng trưởng kết hợp mô hình kinh doanh

Mục tiêu tìm ra những điểm cần khắc phục của doanh nghiệp, đồng thời, dựa trên những điểm mạnh, “dẫn lối” doanh nghiệp cải thiện doanh số, lợi nhuận, trọng tâm là đo lường hiệu suất bán hàng trên cơ sở cân bằng giữa mục tiêu và các nguồn lực sẵn có.

Rà soát & cải thiện kế hoạch bán hàng

 Kết hợp đánh giá các cơ hội tăng trưởng kinh doanh, mở rộng bán hàng và nghiên cứu ngành & thị trường. Từ đó lập chiến lược bán hàng dựa trên tích hợp sản phẩm, thị trường, khách hàng & kênh phân phối, người tiêu dùng mục tiêu.

Nghiên cứu ngành & thị trường 

Xây dựng phương pháp tiếp cận kinh doanh & tiếp thị tối ưu tác động đến mạng lưới bán hàng từ cơ cấu giá bán, chiến lược phân phối (mở hệ thống nhà phân phối, đại lý, bán lẻ, kênh online…), chính sách kinh doanh ( hoa hồng & chiết khấu, công nợ, hỗ trợ thanh toán,…)

Thiết kế lại mô hình bán hàng:

Thiết kế các quy trình, cơ chế giám sát, đánh giá và báo cáo hiệu suất bán hàng. Tối ưu hóa hệ thống thù lao dựa trên năng lực nhằm tăng hiệu suất của lực lượng bán hàng. Nâng cao khả năng đạt được mục tiêu kinh doanh và nâng cao hiệu quả trong quản lý và phân bổ nguồn lực bán hàng.

Cải tiến quy trình quản lý bán hàng

Sắp xếp hợp lý các chức năng, cấu trúc và quy chế bộ phận kinh doanh đảm bảo phù hợp với mô hình bán hàng và chiến lược kinh doanh. Xác định quy mô, phân bổ (theo khu vực, kênh phân phối, …) và sử dụng theo yêu cầu của kế hoạch bán hàng hiện tại và trong tương lai.

Tái cấu trúc tổ chức bán hàng

38Created with Sketch.

14 năm, 400 dự án

Chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp đổi mới tổ chức, chuyển đổi mô hình để thúc đẩy sự tăng trưởng

hOTLINE: 0904 30 89 89

Đội ngũ chuyên gia tư vấn hơn 14 năm kinh nghiệm. GMarks Vietnam tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực  với chuyên môn sâu rộng từ Đầu tư, Tái cấu trúc & Quản trị Doanh nghiệp, Thị trường vốn, Triển khai vận hành…

HƠN 14 NĂM TƯ VẤN & ĐỒNG HÀNH

Hơn 400 công ty & dự án tại Việt Nam đã được GMarks Vietnam tư vấn xây dựng và phát triển bền vững. GMarks Vietnam luôn đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh cũng như cùng cam kết đạt kết quả tốt nhất cùng khách hàng.

400 DỰ ÁN TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG

Mô hình tư vấn hiệu quả và độc quyền được đối tác Singapore chuyển giao và  phát triển nhằm mang lại những giá trị khác biệt, chuyên nghiệp và phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam; đồng thời đáp ứng đa dạng các nhu cầu ngành nghề.

MÔ HÌNH TƯ VẤN ĐỘC QUYỀN

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để đạt cam kết chất lượng cao nhất

ĐỐI TÁC NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Tôi vô cùng hài lòng khi hợp tác với GMarks Vietnam. Đội ngũ chuyên gia của họ rất tận tâm, sẵn sàng tư vấn và đồng hành để đạt được cam kết.

Trần Phước Phương
Giám đốc
Next Marketing

Nhờ GMarks Vietnam tư vấn chuyển đổi mô hình kinh doanh cho hệ thống TMV Ngọc Dung mà doanh thu của công ty đã tăng trưởng gấp 3 lần. Thật tuyệt vời!

Phan Thị Anh Thư
Phó Tổng Giám đốc
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Việc xác định mô hình kinh doanh rất quan trọng. Và GMarks Vietnam đã giúp cho Zema định hướng được điều đó, mang lại chuỗi giá trị phát triển bền vững rất tốt.

Thái Quang Văn
Phó Tổng Giám đốc
Zema Beauty & more

ĐĂNG KÝ NGAY – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí ngay để khai phá sức mạnh doanh nghiệp

Hoàn toàn miễn phí và cực kỳ đơn giản

TÔI MUỐN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NGAY

MÔ HÌNH KINH DOANH NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

TẶNG TÀI LIỆU
+ 01 BUỔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký nhận ngay Bộ tài liệu “10 Mô hình kinh doanh đột phá nhất hiện nay”1 buổi tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

GMarks Vietnam cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại cho bạn để tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp và hiệu quả nhất.

Đăng ký thành công!

Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Bộ tài liệu “10 mô hình kinh doanh đột phá nhất hiện nay” sẽ được gửi ngay tới email của bạn.