TƯ VẤN TRIỂN KHAI VÀ CHUYỂN GIAO GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SmartERP

SmartERP là một nền tảng công nghệ được chuyển giao từ Châu Âu. Hơn 05 năm kinh nghiệm cung cấp & triển khai phần mềm quản trị và thúc đẩy bán hàng cho các doanh nghiệp thẩm mỹ lớn tại Việt Nam, SmartERP đã được tiếp tục phát triển thành một dịch vụ cloud ERP và có thể tùy biến cho tất cả các yêu cầu của ngành dịch vụ nói chung và ngành chăm sóc sắc đẹp nói riêng. Giải pháp của SmartERP được tích hợp nhiều quy trình chuyên nghiệp, chuẩn hóa và chuyên biệt cho ngành làm đẹp thích hợp cho các lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ, spa, nha khoa, fitness, bán lẻ thời trang,…

Với hơn 14 năm tư vấn xây dựng & phát triển doanh nghiệp cho hơn 400 công ty & dự án tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu quản lý, thúc đẩy tăng trưởng doanh số của doanh nghiệp. Nhờ đó, SmartERP có khả năng thích ứng với từng lĩnh vực hoạt động khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Hơn nữa, Smart ERP cung cấp giải pháp sát thực tế giúp doanh nghiệp kiểm soát quy trình dữ liệu thông qua các quy trình quản lý, các biểu mẫu phân tích quản trị với nhiều phân hệ chức năng như Kế toán tài chính, Nguồn nhân lực, Quản lý sản phẩm/ dịch vụ, Quản lý thông tin, lịch sử giao dịch của Khách Hàng, Kinh doanh & Tiếp thị, Chăm sóc khách hàng …

Các phân hệ được thiết kế độc lập với khả năng kết nối lẫn nhau và tích hợp vào nền tảng hiện có của doanh nghiệp; SmartERP cho phép doanh nghiệp linh hoạt trong việc mở rộng sử dụng ứng dụng phần mềm theo nhu cầu và điều kiện nguồn lực của doanh nghiệp.

Không chỉ là nền tảng phần mềm, chúng tôi cung cấp giải pháp dịch vụ toàn diện thúc đẩy công tác bán hàng cho doanh nghiệp bao gồm xây dựng, phát triển nguồn khách hàng và chuyển giao dữ liệu khách hàng cho doanh nghiệp cùng các chỉ số đo lường cụ thể như tăng doanh thu, tăng hiệu quả bán hàng, giảm chi phí lead, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn,….

Kinh nghiệm chuyên sâu trong việc phát triển, triển khai sản phẩm ERP cho ngành dịch vụ, SmartERP hoàn toàn đáp ứng nhu cầu quản trị & chăm sóc khách hàng của các spa, thẩm mỹ viện. Với giải pháp của chúng tôi, bạn quản lý doanh nghiệp của mình hiệu quả & thành công hơn nữa.

DỊCH VỤ KHÁC

Tư vấn Chiến lược tăng trưởng &
phát triển Mô hình kinh doanh

Hỗ trợ các sáng kiến thương mại giúp cải thiện hiệu suất tiếp thị & bán hàng, thiết lập, duy trì tăng trưởng dài hạn và lợi nhuận liên tục của hoạt động kinh doanh.

Xem thêm

Tư vấn xây dựng & triển khai công cụ đo lường KPIs, OKRs

Đây là một giải pháp quản lý nguồn nhân lực toàn diện và có tính bền vững, mang lại kết quả thực sự xứng đáng và cần thiết cho sự vận hành của doanh nghiệp.

Xem thêm